Call of Duty: Vanguard - Hacker đã kịp phá nát game ngay trước thời điểm ra mắt chính thức

Nhiều Hacker trên mạng đã bắt đầu rao bán những bản hack trọn đời giúp người chơi có thể gian lận thoải mái sau khi trò chơi sẽ phát hành vào tháng 11 này.

Call of Duty: Warzone vốn đã bị hack phá nát trong 1 khoản thời gian rất dài và người em Vanguard của mình cũng đang phải chịu số phận tương tự ngay trước thời điểm chuẩn bị Open Beta.

Theo những ghi nhận từ trang thông tin Waypoint , những người chơi sử dụng phần mềm gian lận gia tăng đáng kể vì phiên bản beta này không sử dụng hệ thống Anti Cheat gì tối tân cả và điều này khiến cho các hack thỏa sức tàn phá các trận đấu mà họ tham gia.

Call Of Duty Vanguard trở lại với Thế chiến 2, có phải như vậy?

Rất nhiều người chơi than phiền về việc bị các hacker giết rất nhanh trong bản thử nghiệp Beta của Call Of Duty: Vanguard. Trên mạng cũng đã xuất hiệnl iên tục các bản hack trọn đời cho COD: Vanguard.

Nguyên nhân chính cho sự việc này là do Vanguard vẫn sử dụng bộ code cũ của Modern Warfare và Warzone làm nền tảng rồi từ đó nâng cấp để tạo nên Vanguard chính điều này khiến cho các hacker chỉ cần thay đổi 1 ít trong bản hack của họ là đã có thể thành công xâm nhập vào hệ thống của COD: Vanguard.

Theo đúng dự tính thì Call Of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào 5 tháng 11 tới đâu với bản đồ hoàn toàn mới. Nhưng mà trước khi Open beta có vẻ như là nhà phát hành cần phải cân nhắc việc cập nhật lại hệ thống chống hack hoặc phải có hành động gì thiết thực nếu không muốn đi theo vết xe đổ của Call Of Duty Warzone

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang