Valorant: Game thủ phát hiện "góc lag" tại bản đồ Split và Jett là đặc vụ hưởng lợi nhiều nhất

Bản đồ Split hiện đang có đến tận 2 góc lag mà game thủ có thể sử dụng Jett để lấy được lợi thế tại nơi đây

Ở thời điểm hiện tại thì bản đồ Split trong Valorant đang có 2 "gờ tường" bị lỗi và tạo điều kiện cực tốt cho đặc vụ Jett có thể thể hiện khả năng của mình. Việc một bàn đồ mới gặp những lỗi như thế này là điều không quá lạ lẫm, tuy nhiên một bản đồ cũ như Split vẫn gặp vấn đề này, thậm chí là ở cả 2 vị trí khác nhau là thứ khiến cho không ít game thủ bất ngờ.

Valorant: Game thủ phát hiện góc lag tại bản đồ Split và Jett là đặc vụ hưởng lợi nhiều nhất

(Q) Khinh Công của Jett được đánh giá là một trong những kỹ năng có tính cơ động cao nhất trò chơi, giúp cho đặc vụ này có thể đi đến được những vị trí cao hơn so với những đặc vụ khác, chưa kể cô còn có đến 2 vị trí để tận dụng lợi thế của mình trong một round đấu.

Theo đó thì một Youtuber đang có tên là TPAXTOP đã phát hiện ra 2 vị trí đặc biệt này tại khu vực site A, nơi mà chỉ có mỗi Jett là đứng được tại đó.

Khu vực đầu tiên chính là cổng nối Defender Spawn với A-site, tại nơi mà Jett có thể nhảy đến "cửa số" nối đến site-A. Người chơi nên tận dụng nội tại của Jett để có thể với đến được vị trí xa nhất, khi gần tiếp đất thì hãy sử dụng kỹ năng E để bay lên và tiếp đất ở tư thế ngồi. Vị trí này sẽ tạo điều kiện cho game thủ có thể hạ gục những kẻ địch có ý định retake site A từ khu vực Spawn mà chẳng ai ngờ bạn ngồi ở đó.

Vị trí tiếp theo có thể được xem như là một "góc lag" chỉ dành riêng cho Jett, tại vị trí trông giống như một hệ thống thông gió ở trên cao thuộc lối vào site A của team công site. Nơi đây cũng yêu cầu người chơi phải tập luyện nhiều hơn khi sử dụng chiêu E của mình một lần và nội tại để có thể tiếp cận đến nơi cần đến, sau đó kích hoạt thêm một lần E nữa để có thể đáp tại vị trí với tư thế ngồi.

Nơi đây cũng có thể giúp cho người chơi có thể chặn đứng hoàn toàn những cuộc tấn công của của đối phương, thậm chí là không có bất kì cơ hội nào cho kẻ địch nếu bạn là một người chơi có kỹ năng tốt.

Hiện tại chưa biết cho đến khi nào thì Riot Games sẽ sửa lại những góc lag như thế này, tuy nhiên khả năng rất cao là không chỉ mỗi bản đồ Split mà còn là ở những bản đồ mới trong tương lai cũng sẽ có bug và những đặc vụ như Jett sẽ tận dụng tốt những lợi thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang