Honkai Impact chưa kết thúc đã bị leak phần game hậu truyện tên là Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail bất ngờ bị leak rất nhiều thông tin bao gồm nhân vật, artwork và kể cả gameplay và có thể được dự đoán là phần hậu truyện của Honkai Impact 3rd.

Cho đến thời điểm hiện tại Honkai Impact vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc về cốt truyện nhưng có vẻ như là phần game mới đang được phát triển với tựa đề là Honkai: Star Rail. Điều đáng ngạc nhiên hơn là vào ngày 22 tháng 9 vừa qua thì rất nhiều thông tin chi tiết về nhân vật và gameplay đã được leak trên cộng đồng mạng.

Theo như thông tin được leak từ người dùng @Taishakurev trên Twitter thì đây là lỗi của miHoyo vì có vẻ như là client chơi game của Honkai: Star Rail bổng nhiên đuọc upload lên trên mạng xã hội trước khi bị  tháo xuống. Nhưng rất nhiều người chơi đã nhanh chóng có được client này và khám phá rất nhiều Arkwork và gameplay cũng như 1 phần cốt truyện trong tựa game mới này.

Honkai Impact chưa kết thúc đã bị leak phần game hậu truyện tên là Honkai: Star Rail

Vụ việc này cũng từng xảy ra khi mà bản Beta Test của Genshin Impact phiên bản 1.5 bổng nhiên được đăng tải lên cộng đồng mạng. Vậy nên đây không phải lần đầu tiên mà sự việc này xảy ra.

Rất nhiều nhân vật được leak ra từ bản Client này. Trong đó các nhân vật quen thuộc trong bản Honkai trước đó xuất hiện không nhiều, đa phần là những nhân vật mới. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn là có sự xuất hiện của 1 số nhân vật đã chết trong Honkai Impact.

Nhiều người dự đoán thì Honkai: Star Rail là 1 vũ trụ song song với vũ trụ của Honkai Impact hoặc có thể họ tạo hình nhân  vật cho giống với những nhân vật cũ.

Honkai Impact chưa kết thúc đã bị leak phần game hậu truyện tên là Honkai: Star Rail 2

 

Tổng hợp các leak của Honkai: Star Rail

Tổng hợp thêm các leak của Honkai: Star Rail

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang