Valve hé lộ Operation mới với rất nhiều tính năng hay ho

Vậy là các fan của CS:GO lại có thêm một thứ nữa để mong chờ trong cuối năm nay.

Một Operation mới của CS:GO sẽ chuẩn bị được ra mắt vào khoảng cuối năm nay với tên gọi Riptide. Với rất nhiều những thứ sẽ xuất hiện trong game bao gồm tạo phòng cá nhân, deatch-match, thể thức rank nhưng ít thời gian hơn, skin mới và một vài thay đổi về gameplay cũng như thêm vào một số map do cộng đồng thiết kế.

Valve hé lộ Operation mới với rất nhiều tính năng hay ho

Đây là Operation thứ 11 của CS:GO phát hành từ trước tới nay, và cũng khá lâu rồi khi Operation gần đây nhất là Broken Fang được phát hành và kết thúc vào ngày 3 tháng 5 năm nay. Riptide sẽ tồn tại đến 20 tháng 1 năm 2022 theo như những gì mà trang Twitter của CS:GO công bố.

Valve hé lộ Operation mới với rất nhiều tính năng hay ho 2

Một trong những chế độ được người chơi bàn tán khá cao là việc giờ đây với các trận rank ngắn, cả hai đội sẽ phải chỉ chơi 16 round và bên nào đạt 9 round trước sẽ là người chiến thắng. Chế độ deathmatch cũng sẽ được thêm vào cho tất cả mọi người, điều này khiến cho việc game thủ muốn chơi thể loại này sẽ đơn giản hơn so với lúc trước khi họ phải tìm hiểu những server có hỗ trợ deathmatch để có thể giải trí.

Valve hé lộ Operation mới với rất nhiều tính năng hay ho 3

Gameplay cũng có sự thay đổi khi người chơi có thể drop bom giống hệt như cách họ drop vũ khí vậy. M4A1-S cũng được tăng một ít sát thương trong khi đó giảm sát thương vào người đối với Deagle - khẩu mini AWP trứ danh. Trong các map giải cứu con tin, phía CT cũng sẽ được trang bị thêm khiên để có thể chống trả tốt hơn.

Skin, Sprays, Stickers và bản đồ do cộng đồng thiết kế sẽ được thêm vào game trong Operation lần này, và không thể thiếu collection Agent  - thứ gần đây trở thành một trong những thứ được quan tâm khá nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang