Những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 11.18

Cùng ngắm nghía qua tất cả vị trí từ đường trên xuống đường dưới nhé

Lưu ý rằng đây chỉ là danh sách tuyển chọn từ bậc rank Bạnh Kim trở lên và chỉ tính trong những trận đấu xếp hạng mà thôi. Và số liệu được tổng hợp từ tất cả các máy chủ LMHT trên thế giới chứ không chỉ khu vực Việt Nam.

Đường trên: Quinn

Những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 11.18

Với độ cơ động cùng sải tay dài của mình, Quinn sau một vài đợt tăng sức mạnh về trang bị đã trở thành một thế lực mới nổi trên mảnh đất giết chóc và đầy im lặng này. Sở hữu tỉ lệ thắng 52,88 phần trăm, cô nàng có chim này đánh bại các đối thủ khác như Shen (52,35%), Singed (52,26%) và Urgot (51,84%).

 

Rừng: Rek'Sai

Những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 11.18 2

Vị nữ hoàng này sở hữu tỉ lệ thắng 52,26% và tỉ lệ cấm là 1,4% trong các trận đấu xếp hạng. Dọn rừng mạnh cùng với sát thương tốt và khả năng đi gank tuyệt vời, Rek'Sai nổi lên với một tỉ lệ phần trăm ít ỏi so với Fiddlestick và Jarvan IV, lần lượt là 52,14% và 52,07%.

 

Đường giữa: Rumble

Những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 11.18 3

Qua rồi thời Rumble đi top, và giờ đây anh chàng yordle này đã được mang ra đường giữa và sở hữu một tỉ lệ thắng khá ấn tượng với 52,80%. Đây là con bài counter khá tốt khi đối phương sở hữu Ekko, Diana hoặc Syndra.

 

Đường dưới: Karthus

Những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 11.18 4

Mặc dù là pháp sư nhưng thần chết vẫn được luân chuyển qua tất cả các vị trí khác như đi rừng và đường trên, thậm chí còn mang đi hỗ trợ nữa. Nhưng giờ đây với vị trí carry, hắn sở hữu tới 54,40% tỉ lệ thắng trong các trận đấu xếp hạng. Bộ kĩ năng giúp Karthus có thể farm ở vị trí an toàn mà không phải rướn lên giúp hắn trở thành một lựa chọn cực kì mạnh ở khu vực đường dưới. Vayne ngậm ngùi xếp sau mặc dù là một AD chính hiệu chứ không phải hàng pha ke như Karthus với tỉ lệ thắng 52,39%.

 

Hỗ trợ: Sona

Những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 11.18 5

Quái vật  3 đầu tiếp tục chứng minh khả năng hỗ trợ dễ chơi dễ trúng thưởng của mình trong bản cập nhật 11.18 này với 52,32% tỉ lệ thắng và tỉ lệ cấm lên tới 1,5%. Tiếp theo cầm nữ là "Tế đàn di động" Soraka với 53,43% tỉ lệ thắng - thời của support buff đã tới.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang