Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột

Aatrox nhanh chóng trở thành một quân cờ không thể thiếu trong đội hinh 6 Quân Đoàn đang được game thủ ưa chuộng tại phiên bản 11.18b

Phiên bản vừa qua của Đấu Trường Chân Lý đã nerf hàng loạt những quân cờ mạnh mẽ như Riven, Yasuo, Kayle... khiên chúng không thể gây ra một lượng sát thương quá lớn từ chiêu thức của mình. Cũng bởi vì lý do này mà khá nhiều người chơi tại phiên bản 11.18b đã bắt đầu hướng đến đội hình 6 Quân Đoàn và độ hiệu quả của nó cũng rất đáng để thử nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột 2

Tuy nhiên đội hình này vẫn có một điểm yếu đó là không có đủ những quân cờ chống chịu để mạnh tại đầu và giữa trận, vì thế mà game thủ đã sử dụng quân cờ Aatrox và nâng cấp lên 3 sao càng sớm càng tốt. Bản thân là một quân cờ có khả năng hồi phục cực tốt thì Aatrox 3 sao hoàn toàn đủ tiềm lực để đứng ở hàng tiền tuyến, hỗ trợ đồng đội gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Để bắt đầu một đội hình 6 Quân Đoàn lý tưởng thì điều kiện tiên quyết đó là bạn phải có được Aatrox càng sớm càng tốt cùng với quân cờ Kalista. Với cấp độ 2 sao thì cả Aatrox và Alista sẽ có thể giúp người chơi giành lấy được chuỗi thắng dễ dàng bởi lượt sát thương đầu trận lớn. Bạn cũng nên có mốc 3 Thiên Thần với Leona, Syndra, Varus tại thời điểm này.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột 3

Vì mục tiêu của bạn đó là đưa Aatrox lên 3 sao nên thời điểm đầu trận thì bạn không nên mua cấp để sở hữu được càng nhiều Aatrox càng tốt. Khi có được 50 vàng thì hãy áp dụng lối chơi roll chậm để các quân cờ Quân Đoàn có thể được nâng cấp lên 2-3 sao ở giữa trận. Nếu Aatrox đã 3 sao thì hãy đưa những quân cờ Quân Đoàn khác vào để ngay lập tức kích hoạt được mốc 4 tướng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột 4

Thời điểm này thì bạn sẽ dồn tiền để nâng lên cấp độ 8 nhanh chóng nhất, tất nhiên là không nên quên bổ sung thêm những quân cờ chống chịu như Sejuani và Hecarim với Kỵ Sĩ nhằm gia tăng độ chống chịu lên mức tốt nhất. Ngoài ra thì Sejuani cũng giúp kích hoạt hiệu ứng của Ma sứ với Yasuo để tăng thêm sát thương cho toàn đội.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột 5

Khi đạt được cấp 8 thì bạn cần roll nhiều nhất có thể để nâng cấp những quân cờ của mình lên 2 sao, chưa kể cuối trận thì Kayle cũng là một mảnh ghép vô cùng quan trọng mà bất kì người chơi Quân Đoàn nào cũng muốn sở hữu.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Quân Đoàn với Aatrox 3 sao làm trụ cột 6

Khi sử dụng đội hình 6 Quân Đoàn thì Cung Xanh sẽ là trang bị tiên quyết mà người chơi cần ghép đầu tiên bởi nó sẽ nâng lượng sát thương của toàn đội liên một mức vô cùng cao. Kalista sẽ giữ trang bị này cho đến khi bạn tìm được Draven. Còn Aatrox và Irelia thì cần những trang bị chống chịu như Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang