Thỏa lòng game thủ, Call of Duty: Vanguard kéo dài thời gian Open Beta trên mọi nền tảng

Nhận thấy sức hút của Call of Duty: Vanguard trong đợt chơi Beta, nhà phát hành Activision đã quyết định sẽ kéo dài thời gian trải nghiệm dành cho người hâm mộ trên mọi nền tảng

Tựa game Call of Duty: Vanguard vừa bắt đầu giai đoạn Open Beta vào cuối tuần này, với đợt Beta trước đó chỉ dành cho game thủ PlayStation và những ai đặt mua game trên PC và Xbox. Nhận thấy nhu cầu của người hâm mộ tăng lên khá cao, Activision đã quyết định nới thời gian Open Beta của Vanguard, để các tín đồ Call of Duty có thêm vài ngày trải nghiệm trước khi game ra mắt vào ngày 5 tháng 11. Mặc dù trước đây dự kiến kết thúc vào 20 tháng 9, đợt Open Beta lần này sẽ kéo dài đến 10h sáng ngày 22 tháng 9 theo giờ Thái Bình Dương, tức khoảng 0h ngày 23 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Sẽ không có thêm chế độ hay bản đồ mới nào được thêm vào, nhưng game thủ Vanguard có thể tiếp tục trải nghiệm những gì đã có trong Beta, bao gồm các kiểu đấu truyền thống, một lượng bản đồ đa dạng, và vài chế độ mới xuất hiện trong Vanguard.

Thỏa lòng game thủ, Call of Duty: Vanguard kéo dài thời gian Open Beta trên mọi nền tảng

Đợt Beta này cho phép người chơi thử qua hai chế độ mới lần đầu ra mắt thương hiệu Call of Duty, bao gồm Champion Hill, một dạng Gunfight biến tấu theo phong cách đấu trường, cùng với Patrol mang phong cách King of the Hill di động, khi điểm chiếm đóng của các đội chơi sẽ di chuyển liên tục. Về bản đồ, game thủ Call of Duty: Vanguard có thể thử qua 4 bản đồ khác nhau trong đợt Beta này, bao gồm Eagle's Nest, Gavutu, Hotel Royal và Red Star. Phiên bản hoàn chỉnh sẽ có nhiều bản đồ hơn với khoảng 20 bản đồ được lên lịch. Phần lớn những bản đồ này sẽ dành cho các chế độ multiplayer truyền thống, nhưng một số bản đồ được làm riêng cho sự trở lại của chế độ Gunfight 2v2. Tuy đa số bản đồ multiplayer của Call of Duty: Vanguard đều được tạo mới hoàn toàn, mặc dù cũng có một số bản đồ được lấy từ các phần game trước đó, đặc biệt là World at War, với hai bản đồ Dome và Castle đã được xác nhận sẽ áp dụng ngay khi game ra mắt.

Thỏa lòng game thủ, Call of Duty: Vanguard kéo dài thời gian Open Beta trên mọi nền tảng 2

Trong khi hai cái tên kể trên là những bản đồ duy nhất trở lại từ phần Call of Duty trước đó, một nguồn tin rò rỉ khá uy tín đã cung cấp cho người hâm mộ thông tin về khả năng tái xuất hiện của Shipment, bản đồ rất được yêu thích từ Call of Duty 4. Ngoài ra, bản đồ Sub Pens được xây dựng dành riêng cho World at War hứa hẹn cũng sẽ tái xuất trong Call of Duty: Vanguard tại một thời điểm sau khi ra mắt. Hai bản đồ đó vẫn chưa được bất kì nguồn tin chính thức nào xác nhận, do đó người hâm mộ cũng không nên đặt quá nhiều kì vọng. Call of Duty: Vanguard sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang