Vừa mở nhạc vừa chơi GTAV V, Độ mixi bị người anh em Masew quất cho 8 gậy bản quyền khiến ai cũng bật ngữa

Dù đã nhận được lời hứa về việc đảm bảo an toàn khi livestream Show ca nhạc này thì Độ Mixi vẫn vui tươi nhận ngay 8 cái cảnh báo liên tiếp khi dùng nhạc bản quyền của Masew.

Khi mà trò chơi GTA V ngày càng hot và không có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà những ngôi sao nổi tiếng đều tham gia vào thế giới đầy thú vị.

Vừa mới đây thì Mixi City của Độ Mixi đã tạo nên 1 liveshow âm nhạc vô cùng hoành tráng với các ca sĩ nổi tiếng như B Ray, QNT và Lăng LD,...

Sau khi kết thúc sự kiện thì cộng đồng game thủ đều rất vui vẻ và hào ứng vì chất lượng của buổi biểu diễn rất ảo và chẳng kém gì show ca nhạc ngoài đời thực. Ai cũng đều rất vui vẻ trừ Độ Mixi và kênh youtube của mình.

Ngay khi vừa kết thúc show ca nhạc thì Độ Mixi đã bị Youtube thông báo về 8 gậy bản quyền chất lượng cao lên channel của mình vì sử dụng nhạc bản quyền khi lên sóng livestream. Điều đáng ngạc nhiên là những cảnh báo này là từ producer Maswe hay nhan vật Bán Beat Lẻ trong game.

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 2.

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 3.

 Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng? - Ảnh 4.

Them Độ cho biết thì ngay khi mua vé tham gia vào đại nhạc hội này thì ĐỘ Mixi đã yêu cầu người em Masew viết cam kết sẽ không đánh bản quyền nhạc trên stream của mình nếu không phải đền gấp 3 lần số tiền. Masew cũng tự tin lắm cho đến khi xảy ra sự việc trên.

Khi đang tham dự liveshow, Độ cũng đã cẩn thận hỏi lại để cho chắc ăn nhưng người em rapper vẫn lên tiếng khẳng định là chất lượng lắm rồi không bị bản quyền đâu nhưng cuối cùng thì sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Đúng là không thể tin được ai trong MixiCity mà".

"Thế mà Masew còn ký giấy hứa hẹn với anh Độ".

"Anh Độ tới công chuyện rồi".

Sự việc nổ ra khiến cho cộng đồng mạng được phen dở khóc dở cười vì câu chuyện này. Nhiều người nhận xét là toàn chơi nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng thế kia thì không bị đánh bản quyền hơi khó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang