Genshin Impact 2.1: Banner Kokomi - Xingqui, Rosaria và Kiếm Bàn Nham tái xuất

Theo các thông tin dự đoán mới đây, banner của nhân vật 5 sao Kokomi sắp tới sẽ có sự góp mặt thêm của các nhân vật 4 sao cũ bao gồm Xingqui, Beidou, Rosaria cùng vũ khí trấn Vầng Trăng Bất Diệt/Kiếm Bàn Nham Kết Lục.

Genshin Impact 2.1: Banner Kokomi - Xingqui, Rosaria và Kiếm Bàn Nham tái xuất

Lưu ý: Đây chỉ là dự đoán từ các nguồn tin hành lang, không từ các nguồn Leak vi phạm của NPH

Với các hé lộ thông tin của banner sắp tới, chúng ta sẽ có những nhân vật quen thuộc trở lại với Genshin Impact từ trước đến nay. Sau Lôi Thần, banner này khá thú vị với khả năng ghép đội hình tốt hơn và mở cho game thủ một hướng xây dựng team theo hướng hồi máu/sát thương liên tục thay vì tạo khiên hoặc burst dame khủng như meta hiện tại.

Genshin Impact 2.1: Banner Kokomi - Xingqui, Rosaria và Kiếm Bàn Nham tái xuất 2

Đầu tiên, Sangonomiya Kokomi sẽ là nhân vật 5 sao hệ Thủy với khả năng hồi máu siêu đỉnh kèm theo kĩ năng nộ khiến đòn đánh thường gây sát thương theo %HP của cô, bù lại cho việc 0% chí mạng của cô để người chơi có thể ép full HP thay vì phân tán ra Chí mạng/STCM trong bộ di vật của mình. Bên cạnh đó, Xingqui đi cùng banner có thể bồi thêm Sát Thương Thủy và ghép đội hình 2 Thủy tăng khả năng hồi máu càng thêm vượt trội cho Kokomi để ghép các đội hình Bốc hơi như Yoimiya, Diluc, Xiangling khi liên tục cần áp sát mục tiêu để tấn công.

Khi không ghép được team với Lôi Thần, Beidou lại có thế ghép khá ổn với Kokomi khi đòn tấn công thường của cô có thể kích Q của Beidou như bình thường gây hiệu ứng và sát thương Tê Liệt theo thời gian (dù không mạnh lắm). Với Rosaria sát thương băng, khi kết hợp 2 Q sẽ tạo ra một vùng đóng băng liên tục khá ổn về mặt sát thương và khống chế - trừ khi bạn có Ganyu rải Q rộng và to hơn thôi.

Genshin Impact 2.1: Banner Kokomi - Xingqui, Rosaria và Kiếm Bàn Nham tái xuất 3

Về vũ khí trong banner, trấn Vầng Trăng Bất Diệt dĩ nhiên dành cho Kokomi sử dụng sẽ mạnh nhất. Bên cạnh đó, việc rerun Kiếm Bàn Nham khá sớm cũng khá khó hiểu nhưng đây cũng là dịp quay lại cây kiếm đơn khá mạnh cho những ai đã bỏ lỡ. Về bộ vũ khí 4 sao, rất có thể Mihoyo sẽ tung ra bộ vũ khí mới của vùng đất mới tại Inazumi (Thương, Đại Kiếm, Cung) hoặc lại tiếp tục rerun vũ khí cũ thôi. Hãy cùng chờ banner chính thức xem các thông tin "dự đoán" này có chính xác không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang