Genshin Impact: Rò rỉ Yếu tố, Vũ khí, Vai trò & Ngày phát hành của Gorou

Đây là tất cả các rò rỉ về Gorou. Anh có thể là nhân vật 4 sao trong biểu ngữ của Kokomi, có thể xuất hiện sau biểu ngữ của Raiden Shogun.

Gorou là một nhân vật sắp ra mắt trong Inazuma và anh cũng đã được giới thiệu trong một trailer của Inazuma và một số đoạn teaser sau đó. Dưới đây là một số thông tin chi tiết bạn cần biết về nhân vật mới này. 

Genshin Impact: Rò rỉ Yếu tố, Vũ khí, Vai trò & Ngày phát hành của Gorou

Ngày phát hành của Gorou

Trong bản cập nhật hiện nay thì người chơi có thể  roll ra 2 nhân vật mới của Inazuma bao gồm Baal và Kujou Sara. Với bản cập nhật 2.2 tới đây thì rất nhiều người cũng đang mong chờ sự xuất hiện của Kokomi và Gorou. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có thông báo chính thức về banner của Gorou và Gorou là nhân vật 4 hay 5 sao.

Chi tiết về Gorou

Genshin Impact đã tiết lộ một số chi tiết về Gorou. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nhân vật sắp ra mắt này.

Genshin Impact: Rò rỉ Yếu tố, Vũ khí, Vai trò & Ngày phát hành của Gorou 2

Nguyên tố & Vũ khí

Thông tin quan trọng nhất về Gorou là yếu tố của nhân vật này. Anh sẽ là một nhân vật Geo sử dụng cung. Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể thấy Geo Vision trên lưng anh ta. Gorou là một thành viên của Sangonomiya, người ở phe kháng chiến với Raiden Shogun. Anh ấy cũng là cung thủ Geo đầu tiên trong trò chơi này. Các nhân vật Geo Genshin Impact trước đây sử dụng kiếm, claymore, thương và catalysts.

Genshin Impact: Rò rỉ Yếu tố, Vũ khí, Vai trò & Ngày phát hành của Gorou 3

Vai trò của Gorou

Trong cốt truyện của Inazuma, Gorou là thành viên của quân kháng chiến cùng với Kokomi. Họ ở phe đối lập với Raiden Shogun và Kojou Sara. Theo cốt truyện của game, cung thủ này là Tướng của quân đội Sangonomiya. Họ đã chiến đấu chống lại Raiden Shogun và Vision Hunt Decrees. Gorou và quân đội của mình cũng giúp đỡ Kazuha khi anh chạy trốn khỏi Cuộc săn lùng của Baal. Vì vậy, anh đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của đất nước mới này.

Genshin Impact: Rò rỉ Yếu tố, Vũ khí, Vai trò & Ngày phát hành của Gorou 4

Như thường lệ thì những char sử dụng cung trong Genshin Impact thường là những người hỗ trợ chịu trách nhiệm áp dụng các hiệu ứng nguyên tố lên kẻ thù để giúp DPS kết liễu kẻ thù bằng các vụ nổ và phản ứng nguyên tố của chúng. Tuy nhiên, Gorou lại là 1 char Geo nên  chúng ta vẫn chưa thể biết được Gorou có thể làm gì cho team khi mà Geo không gây ra phản ứng gây sát thương  khi tương tác với các nguyên tố khác. 

Diễn viên lồng tiếng của Gorou

Shimazaki Nobunaga là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Gorou Genshin Impact. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang