Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture

Bản đồ mới của Valorant tỏ ra cực kì rộng và có rất nhiều góc kê rất dễ làm khó những người chơi ít kinh nghiệm. Bài viết này sẽ đưa ra danh sách những đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới này để giúp bạn leo rank một cách thoải mái hơn.

Bản đồ mới của Valorant đã mang tới một làn gió mới với thiết kế như hình chữ H với việc Attacker giờ đây sẽ hồi sinh ở hai bên và Defenders sẽ hồi sinh ở giữa bản đồ, hứa hẹn cho việc phát triển rất nhiều chiến thuật khác nhau. Và dưới đây là danh sách 5 đặc vụ thích hợp nhất trong bản đồ này.

5. Cypher

Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture

Fracture là một bản đồ cực kì rộng với rất nhiều góc kê trước và các chỗ núp bụi. Cypher sẽ là một sự lựa chọn khá tốt để theo dõi kẻ thù và dễ dàng đi flank đối phương cũng như chuyển hướng. Kẻ thù cũng khó để xác định được camera của Cypher nếu như nó được đặt ở một vị trí tốt. Cả hai site đều có rất nhiều lối vào, và người chơi có thể dễ dàng sử dụng Trapwires để chống lại những tình huống lao vào site của đối phương, cũng như chiêu cuối của anh chàng này cũng rất thích hợp để phòng thủ và tìm kiếm đối thủ.

4. Sova

Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture 2

Một con bài thích hợp cho mọi map và Fracture không phải là ngoại lệ. Với bộ kĩ năng cực kì tốt trong việc check góc và chiêu cuối xuyên địa hình, không quá khó để các đồng đội của anh chàng có thể có thêm thông tin của đối thủ.

3. Omen

Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture 3

Bản đồ mới của Valorant có rất nhiều lối vào và rất khó để phòng thủ khi team không có smoke. Omen là một trong những đặc vụ tốt nhất với bộ kĩ năng có chiêu tạo Smoke của mình cũng như giảm đi tầm nhìn của kẻ địch. Và với chiêu cuối của mình, Omen có thể dễ dàng dịch chuyển ở khắp nơi trên bản đồ để có thể hỗ trợ đồng đội của mình khi cần.

2. Astra

Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture 4

Một con bài controller cực kì tốt với những ngôi sao của mình. Cô có thể kết hợp cùng với những người đồng đội của mình trong việc kiểm soát các khu vực quan trọng trên bản đồ và từ đó có thể phối hợp với đồng đội của mình một cách dễ dàng hơn trong việc thủ sâu trong site cũng như tiến công đối phương.

1. Jett

Valorant: 5 đặc vụ thích hợp nhất cho bản đồ mới Fracture 5

Bộ kĩ năng cơ động của cô nàng trong Valorant giúp cô có một lợi thế cực kì lớn trong việc counter đối phương. Hơn thế nữa, kĩ năng tạo smoke của cô cũng giúp khóa chân kẻ thù trong một thời gian nhất địch và khiến địch chùn bước. Chiêu Updraft của cô cũng giúp cho đặc vụ Hàn Quốc này có thể có những góc kê cực kì tốt và bất ngờ hơn khi phải đối đầu với cô nàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang