Genshin Impact 2.1 - Điểm mặt những Healer cực mạnh trong La hoàn giúp bạn qua được tầng 11

Genshin Impact đã bắt đầu mùa La Hoàn mới của bản cập nhật 2.1 với cơ chế khá là khó chịu là rút máu theo thời gian nếu giết quái ở tầng 11

1. Noelle

Nữ hầu quyền năng bậc nhất của game khi có thể vừa tạo Shield vừa gây sát thương diện rộng bằng Ulti và lại còn hồi máu tốt. Đây dường như là con bài khá ổn để đi La Hoàn 2.1 tầng 11 và 12 kì này. Tuy nhiên, Noelle lại đòi hỏi phải Cung mệnh 6 thì mới có thể sử dụng được và bộ thánh di vật cũng cần nhiều chỉ số khác nhau nên Noelle là lựa chọn không phù hợp  lắm với những Newbie nếu muốn thử sức  tầng 11 và 12 sớm.

Genshin Impact 2.1 - Điểm mặt những Healer cực mạnh trong La hoàn giúp bạn qua được tầng 11

Bạn có thể xem guide của Noelle tại đây

2. Barbara

Thánh nữ thân thiện của Newbie và dễ dàng có được cung mệnh cao để tối ưu hóa khả năng của mình. Barbara thuần túy về việc hồi máu cho toàn team với lượng hồi cực lớn. Ngoài ra, E của Barbara còn cung cấp ấn thủy liên tục rất phù hợp cho các đội hình cần phản ứng nguyên tố nhiều. Ngoài ra nếu muốn Babara có thể cầm sách rồng để gia tăng lượng máu của mình giúp hồi máu nhiều hơn và còn có thể buff thêm dmg cho các chat khác nhờ vào nội tại của vũ khí.

Genshin Impact 2.1 - Điểm mặt những Healer cực mạnh trong La hoàn giúp bạn qua được tầng 11  2

Bạn có thể xem guide của Barbara tại đây

3. Diona

Cung cấp vừa cả Shield và hồi máu. Diona cũng là 1 char khá thân thiện vì được cho vào các Banner rất nhiều. Nếu cung mệnh cao thì shield của Diona cũng khá là trâu tuy thời gian tồn tại không dài có thể dùng để giữ mạng trong khi chờ hồi máu từ Q. Bên cạnh đó thì Q cũng cho thêm tinh thông nguyên tố nếu Diona đạt cung mệnh 6. Diona hiện này cũng được dùng nhiều hơn cũng vì sự trỗi dậy của các char nguyên tố băng như Ayaka, Eula với lượng sát thương to, 2 Cryo trong team giúp tăng thêm 15% chí mạng sẽ tối ưu hóa sát thương dễ hơn.

Gobelyn on Twitter: "Diona Build AR45+ Ver. [EN/FR] #GenshinImpact #diona… "

Bạn có thể xem Guide Diona tại đây

4. Jean

Là Char 5 sao khá mạnh trong vai trò Hổ trợ và hổ trợ thêm 1 ít sát thương phụ nhờ vào nội tại đánh thường có 50% hồi máu cho toàn team kèm theo Q cũng có thể hồi mau diện rộng và buff sát thương.Jean không kén team và có thể hữu dụng trong toàn bộ các trường hợp.

Jean Build AR45+: Genshin_Impact

Bạn có thể xem Guide Jean tại đây

5. Qiqi

Là 1 char 5 sao được đánh giá là dễ lệch nhất trong khoản thời gian này như người viết bài này đã có được Qiqi cung mệnh 3 theo cách vô cùng " vui sướng". Qiqi là 1 char thiên về hồi máu tối ưu nhất từ trước tới nay. E giúp cấp ấn cryo có thể hổ trợ 1 ít về khả năng phản ứng nguyên tố và hồi máu cho toàn team nếu Qiqi đánh thường.  Kỹ năng Ulti giúp đặt ấn hồi máu khiến cho char nào đánh vào kẻ địch có ấn sẽ được hồi 1 lượng máu rất khủng. Thánh Di Vật của Qiqi cũng không quá khó khăn khi chỉ cần tối ưu toàn bộ vào chỉ số tấn công để tối đa hóa lượng hồi máu.

Qiqi Build AR45+ - Genshin Impact - Official Community

Bạn có thể xem Guide Qiqi tại đây

6. Bennet

Bennet là char 4 sao được ưa chuộng nhất qua các bản cập nhật khi khá dễ có và có thể dùng được khi đạt ít nhất cung mệnh 1. Bennet vừa có khả năng hồi máu tốt nếu build full chỉ số máu tối đa và buff sát thương cho toàn team rất mạnh.  Bennet gần như không kén team và rất thân thiện với newbie.

Bennett Build AR45+: Genshin_Impact

Bạn có thể xem Guide Bennet tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang