Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game (P.2)

Những trò chơi NFT này không chỉ có thể giúp game thủ kiếm tiền mà gameplay của nó cũng rất được đánh giá cao

Evolution Land

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2

Nhìn vào thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng đây là một trò chơi mô phỏng thực tế ảo, tại nơi đây người chơi sẽ có thể thực hiện những công việc như trồng trọt, mua bán đất hay thậm chí là cả tham gia vào chế độ PvP nữa. Evolution Land sẽ sở hữu cho mình 26 lục địa khác nhau và mỗi người chơi sẽ chọn vào tạo ra cho mình một mảnh đấu riêng để xây dựng và phát triển. Những vật phẩm trong game cũng có thể được giao dịch thông qua hệ thống Token của game.

Faraland

Đây là một trò chơi NFT noroit iếng một thời và được rất nhiều game thủ biết đến, dù vậy nó lại không được quảng bá một cách rầm rộ như Aixe Infinity. 

Trong game sẽ có 7 class nhân vât khác nhau cho người chơi lựa chọn và điều thú vị ở trò chơi này dù là một trò chơi NFT nhưng lại không hề bị rập khuôn như nhiều sản phẩm khác bởi sự đa dạng trong gamplay cũng như cách phát triển các nhân vật của mình.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2  2

Số lượng vật phẩm trong game là vô cùng khổng lồ với hàng loạt những loại vũ khí, áp giáp và thậm chí là có hệ thống pet nữa. Người chơi cũng sẽ có thểm tham gia vào những hoạt động khác như PK bang hội hay làm nhiệm vụ để lấy phần thưởng mỗi ngày. Trong Faraland thì gần như tất cả mọi thứ đều có thể giao dịch được.

Gods Unchained

Theo như nhiều nguồn tin khác nhau thì người đứng đằng sau trò chơi God Unchained chính là cựu giám đốc của tựa game nổi tiếng “Magic: The Gathering Arena”. Dù được ra mắt vào năm 2018, tại thời điểm mà khái niệm game NFT vẫn chưa thật sự được biết nhiều đến thì God Unchained đã thu hút về cho mình một lương lớn người chơi tham gia mỗi ngày

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2  3

Đây là một trò chơi thẻ bài khi mà game thủ sẽ tìm kiếm vào sưu tập cho mình những nhân vật mạnh mẽ nhất để vượt ải, làm nhiệm vụ mỗi ngày. Những thẻ bài trong game có thể được giao dịch thông qua hệ thống token và đây cũng chính là cách để cho người chơi có thể kiếm về thu nhập cho bản thân.

Về mặt đồ họa thì God Unchained cũng tạo một ấn tượng mạnh mẽ khi hình ảnh trong game vô cùng đẹp mắt so với mặt bằng chung của những trò chơi NFT hiện tại.

CryptoKitties

Những gì mà người chơi cần làm ở trong trò chơi này đó chính là nuôi mèo mà thôi, trò chơi CryptoKitties cũng đã ra mắt được hơn 4 năm trời và được xem là một trong những trò chơi NFT lâu đời nhất hiện tại.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2  4

Với một tựa game nổi tiếng như thế nên việc một chú mèo trong CryptoKitties được bán với giá hàng nghìn USD không còn là một chuyện quá xa lạ nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang