Genshin Impact: Tất cả thông tin đã hé lộ về Yelan - Nữ Tiên Nhân Liyue sắp ra mắt

Sau video cốt truyện chính thức cho sự kiện Moonchase Festival, chúng ta đã được thấy những hình ảnh đầu tiên của vị Tiên Nhân Yelan năm xưa tại Liyue và cũng nhiều thông tin khác xác nhận về sự hiện diện của cô trong các cốt truyện tiếp theo.

Genshin Impact: Tất cả thông tin đã hé lộ về Yelan - Nữ Tiên Nhân Liyue sắp ra mắt

Theo sau Thoma, game thủ Genshin Impact sẽ có thể đón nhận khá nhièu nhân vật mới theo sau - trong số đó nổi bật nhất và sớm nhất có thể là Yelan đến từ Liyue. Được biết đến như một Tiên nhân thời xưa dưới quyền Morax và cùng thời với các Tiên nhân cũ như Madame Ping, Yelan đã được hé lộ hình ảnh trong đoạn cốt truyện của sự kiện Moonchase Festival sắp tới.

Genshin Impact: Tất cả thông tin đã hé lộ về Yelan - Nữ Tiên Nhân Liyue sắp ra mắt 2

Theo thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, Yelan sẽ có ngoại hình được "cải tiến" theo nhân vật Fu Hua trong Honkai Impact 3. Nếu bạn chưa biết, Fu Hua là một nhân vật bất tử sống qua thời kìa Previous Era ở Honkai - và cũng là một nhân vật đáng yêu được cộng đồng yêu thích nhất. Cũng như Baal - Raiden Mei và Yae - Yae Sakura từ Honkai, Yelan có thể sẽ mang một vài đặc điểm như phong cách tấn công và lối chơi của Fu Hua qua Genshin để tạo cảm hứng cho các game thủ cũ từ Honkai qua.

Genshin Impact: Tất cả thông tin đã hé lộ về Yelan - Nữ Tiên Nhân Liyue sắp ra mắt 3

Theo hình ảnh tĩnh, Yelan có thể là nhân vật sử dụng Thương hoặc Kiếm đơn. Tuy nhiên với số lượng nhân vật ở Liyue đang khá nhiều và đầy đủ tất cả nguyên tố, giờ đây chúng ta chỉ còn thiếu một số nhân vật sử dụng Thương và Đại Kiếm hệ Thủy. Do đó, tỉ lệ Yelan sẽ sử dụng các loại vũ khí và nguyên tố này cũng có khả năng rất cao.

Hiện tại, ngoài hình ảnh và cái tên của cô, Yelan vẫn chưa được hé lộ thông tin nào về người lồng tiếng cũng như vai trò của cô trong Liyue. Nhưng cộng đồng đang khá háo hức chờ đợi và mong rằng Yelan sẽ được lồng tiếng bởi chính diễn viên lồng tiếng của Fu Hua - Minami Takayama (cũng là người lồng tiếng cho Conan quen thuộc).

Genshin Impact: Tất cả thông tin đã hé lộ về Yelan - Nữ Tiên Nhân Liyue sắp ra mắt 4
Ảnh: wingedatlas

Với sự kiện Moonchase Festival chỉ mới hé lộ hình ảnh ban đầu của Yelan đến với game thủ, có vẻ chúng ta phải chờ khá lâu để thật sự gặp gỡ cô trong các cốt truyện nhỏ và cắt cảnh video tiếp theo mới được thấy cô xuất hiện trong banner của Genshin Impact sắp tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang