LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games

Amumu đã nhận được một buff vô cùng giá trị từ Riot Games, đưa vị tướng này từ một vị tướng Đi rừng trở thành một cái tên Hỗ trợ vô cùng chất lượn

Phiên bản 11.17 đánh dấu một đợt buff nhẹ của Riot Games dành cho Amumu với mục đích muốn vị tướng này trở thành một con bài Đi rừng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên những thay đổi từ Riot Games đã lại biến Amumu trở thành một trong những vị tướng Hỗ trợ cực mạnh. 

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games

Theo như những thống kê từ chuyên trang Op.gg thì Amumu hiện đang có một tỷ lệ thắng ở vị trí Hỗ trợ là 53,43%, cao nhất ở vị trí này, cùng tỷ lệ chọn cực kỳ tốt là 10,31%.

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 2

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 3

 

Vậy nguyên do nào lại khiến cho Amumu lại trở thành một trong những con quái vật tại trí Hỗ trợ? Lý do cụ thể chính là bởi một thay đổi ở (Q) Quăng Dải Băng khi mà kỹ năng này giờ đây sẽ có 2 tích trức với thời gian hồi chiều giữa 2 lần sử dụng là 3 giây mà thôi.

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 4

Với sát thương cơ bản bị giảm đôi chút nhưng thay đổi này lại giúp cho Amumu có thể khống chế đối phương ở một khoảng thời gian dài hơn trước đây ngay tại cấp độ 1. Chỉ với một lần nâng điểm vào Q thôi thì người chơi đã có thể gây ra 140 sát thương phép cùng khống chế làm choáng 2 giây (nếu tung kỹ năng chính xác 2 lần).

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 5

T1 Keria với con bài Amumu tự tin lao lên tấn công kẻ địch

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 6

(R) Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu sẽ là công cụ mở giao tranh cực kì tốt khi Amumu lên được cấp độ 6, đây cũng là một kỹ năng có thể giúp cho bạn bảo vệ được Xạ thủ của mình khởi những vị tướng có khả năng lao vào phía đối phương với khống chế lên đến 1,5 giây.

Với lối chơi Amumu Hỗ trợ thì Dư Chấn sẽ là điểm ngọc Siêu cấp phù hợp nhất, ngoài ra những điểm như Máy Dọn Lính và Thấu Thị Vũ Trụ ở nhánh phụ cảm hứng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người chơi Xạ thủ của bạn. Đối với trang bị thì Giày Khai Sáng Ionia, Lá Chắn Quân Đoàn và Mặt Nạ Vực Thẳm là các item cần có của Amumu Hỗ trợ.

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 7

LMHT: Amumu trở thành vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất phiên bản 11.17 nhờ những buff từ Riot Games 8

Đợt sửa sức mạnh của Riot Games dành cho Amumu đã giúp cho vị tướng này có thể có được một lượng khống chế cực kì lớn tại giai đoạn đầu trận và chỉ cần một Xạ thủ có lượng sát thương đầu trận lớn đi chung là bạn sẽ có lợi thế cực lớn trong những pha 2vs2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang