Genshin Impact: Kazuha và Ayaka giành Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn

Trước khi La Hoàn đợt này trong Genshin Impact kết thúc, bảng xếp hạng các nhân vật được sử dụng nhiều nhất từ La Hoàn tầng 9 - 12 đã có nhiều biến động khá lớn với Top 1 Zhongli đã bị Kazuha chiếm chỗ cùng với các main Ayaka có thể ăn mừng khi cô nàng đã nhảy vọt tận 20 hạng.

Genshin Impact: Kazuha và Ayaka giành Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn

Trong La Hoàn đợt này, phần lớn game thủ đã quyết định skip Kazuha trong banner đầu tiên có lẽ sẽ khá tiếc khi kiếm sĩ hệ gió này có thể phù hợp với quá nhiều đội hình nhưng vẫn kèm sát thương quá lớn, kèm theo thời gian nuôi đã đủ dài để số lượng game thủ mang Kazuha vào la hoàn đợt này tăng đột biến (với lượt dùng lên đến 96,7%). Trong khi Zhongli tạm rớt xuống hạng 2, Geo Daddy dự kiến sẽ càng rớt hạng nặng nề hơn trong La hoàn tiếp theo với cơ chế trừ máu xuyên khiên và đẩy Bennett lên hạng cao hơn.

Điểm đáng chú ý nhất là Ayaka khi tăng đến tận 20 hạng để đứng Top 4 khi phần lớn game thủ đều đã build đủ vũ khí, cấp kĩ năng và TDV để mang cô vào La hoàn hoàn chỉnh lần này. Chúng ta có thể thấy rõ điều này ở Raiden Shogun vừa ra mắt chỉ đạt hạng 14 khi có tận 70% số người sở hữu nhân vật này - phần lớn do thiếu TDV và vũ khí/đội hình để ghép team mạnh nhất.

Một số vị trí thuần sát thương khác vẫn nằm trong Top 10 quen thuộc bao gồm Ganyu hạng 6, Hutao hạng 8, team Eula hạng 11 (với Baal), Xiao tận hạng 12 và 3 nhân vật 5 sao bị ghẻ lạnh bao gồm Yoimiya, Childe và Glee do không phù hợp với La hoàn lần này. Meta hỗ trợ sát thương vẫn thuộc về Bennett, Xingqui/Mona và Diona, ngay cả Sara vừa ra mắt nhưng quá phụ thuộc cho Shogun nên còn không được vào Top 20 của BXH này.

Genshin Impact: Kazuha và Ayaka giành Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn 2

Với các loại vũ khí và TDV được sử dụng theo các nhân vật, bạn có thể tham khảo qua trong các bảng dưới đây. Lưu ý rằng các vũ khí được sử dụng nhiều nhất cũng có thể đơn giản là không phải ai cũng có trấn cho nhân vật đó, do đó hãy xem xét cả vũ khí Top 1 và Top 2 cho các nhân vật này.

Genshin Impact: Kazuha và Ayaka giành Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn 3

Genshin Impact: Kazuha và Ayaka giành Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong La Hoàn 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang