Tìm Dendrobium để làm mồi câu ở đâu trong Genshin Impact?

Tất cả các vị trí Dendrobium để giúp người chơi làm mồi câu trong Genshin Impact.

Dendrobium là một đặc sản địa phương của Inazuma mà người chơi Genshin Impact có thể sử dụng để làm chế tạo mồi câu.

Có hai cách sử dụng chính cho Dendrobium trong Genshin Impact. Đầu tiên là để Kujou Sara có thể đạt đến cấp độ thăng thiên tối đa của mình. Trong trường hợp này, người chơi sẽ cần 168 Dendrobium. Cách sử dụng thứ hai là để chế tạo Redrot Bait

Tìm Dendrobium để làm mồi câu ở đâu trong Genshin Impact?

Có hai cách sử dụng chính cho Dendrobium trong Genshin Impact. Đầu tiên là để Kujou Sara có thể đạt đến cấp độ thăng thiên tối đa của mình. Trong trường hợp này, người chơi sẽ cần 168 Dendrobium. Cách sử dụng thứ hai là để chế tạo Redrot Bait.

 

 

Tìm Dendrobium để làm mồi câu ở đâu trong Genshin Impact? 2Dendrobium được tìm thấy trên quần đảo Kannazuka và Yashiori trong Genshin Impact. Chúng có xuất hiện xung quanh ba điểm. Ba điểm này là Bãi biển Nazuchi, Khu di tích Kujou và vị trí của Maguu Kenki.

Tìm Dendrobium để làm mồi câu ở đâu trong Genshin Impact? 3

Dendrobium chỉ có ở Inazuma. Đó là một đặc sản địa phương ở đó, vì vậy người chơi không thể tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác. Cũng cần lưu ý rằng Dendrobium không được tìm thấy ở khắp mọi nơi ở Inazuma. Có một số hòn đảo dành cho người chơi trong Genshin Impact 2.1, nhưng loài thực vật này chỉ mọc trên một vài hòn đảo trong số đó.

Đặc biệt hơn, Dendrobium chỉ mọc ở đảo Kannazuka và Yashiori. Phần lớn lượng xuất hiện của nó nằm ở Bãi biển Nazuchi. Một số trong số chúng cũng nằm gần Kujou Encampment. Ngoài những thứ này, người chơi cũng có thể tìm thấy những cây Dendrobium ở phía tây vị trí của Maguu Kenki.
Bạn có thể di chuyển bản đồ tương tác được hiển thị ở trên một cách thuận tiện. Họ có thể phóng to để nhìn rõ hơn những vị trí mà Dendrobium xuất hiện.

Tìm Dendrobium

Dendrobium là một loài hoa màu hồng đỏ ở Genshin Impact. Giống như các đặc sản địa phương khác, nó sẽ tỏa ra ánh sáng lấp lánh màu vàng để người chơi biết là có thể thu thập được.

Tìm Dendrobium để làm mồi câu ở đâu trong Genshin Impact? 4

 

Vì nó là một đặc sản địa phương dựa trên thực vật, người chơi Genshin Impact chỉ phải đi bộ về phía nó và tương tác để nhặt nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang