Đây là những thói quen xấu khó bỏ mà hầu hết game thủ chơi game FPS đều mắc phải

Là một game thủ yêu thích những trò chơi bắn súng, liệu bạn có cảm thấy những thói quen này quen thuộc với mình hay không?

Đối với game thủ Việt thì những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) như GunZ, Đột Kích, Truy Kích, CS:GO và các tựa game sinh tồn như PUBG có lẽ không còn quá xa lạ, thậm chí là được rất nhiều người cực kì yêu thích trong suốt nhiều năm qua. 

Tất nhiên chơi game bắn súng đem lại tính giải trí vô cùng cao và giúp game thủ có thể giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Dù vậy nhiều game thủ mỗi khi chơi game bắn súng đều có những thói quen xấu khó bỏ và thậm chí nó còn trở thành "văn hóa chung" của game thủ bởi gần như ai cũng mắc phải. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những thói xấu của hầu hết mọi game thủ mỗi khi chơi một tựa game FPS nhé.

Văng tục chửi thề

Đây là một chuyện gần như xảy ra như cơm bữa, bởi khi người chơi bắn hụt, lỗi vị trí hay thậm chí là bị hạ gục nhanh chóng thì bất kì người chơi điềm tĩnh nhất nào cũng có thể trở nên cực kì toxic để rồi nói ra những lời khó nghe. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu khi mà chẳng ai có thể vui vẻ được khi mà liên tục thua trận và những câu chửi thề sẽ xuất hiện ngay sau đó là điều không hề lạ.

Đây là những thói quen xấu khó bỏ mà hầu hết game thủ chơi game FPS đều mắc phải

Thiếu sự tôn trọng đối thủ

Nếu bạn là người từng chơi CS:GO thì cũng hiểu được rằng "sấy xác" là một hành động từng tạo nên rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Tùy theo những quan điểm của người chơi mà cho rằng đây là hành động không tôn trọng đối thủ của mình và cho đến thời điểm hiện tại thì điều này vẫn còn là một chủ đề gây tranh cãi

Đây là những thói quen xấu khó bỏ mà hầu hết game thủ chơi game FPS đều mắc phải 2

Luôn trong trạng thái "cần thay đạn"

Đây là một thói quen mà bất kì game thủ nào cũng mắc phải khi tham gia những tựa game FPS, tạo thành một điều gây ức chế cho những người đồng đội. Đôi khi chỉ cần một lượng đạn nhỏ là đủ để hạ gục kẻ địch nhưng nhiều người vẫn có thói quen đó là nhấn vào nút gài đạn.

Đây là những thói quen xấu khó bỏ mà hầu hết game thủ chơi game FPS đều mắc phải 3

Thích thể hiện và săn K/D/A

Hầu hết game thủ chơi game bắn súng đều có một cái tôi lớn và ai cũng muốn khoe bảng K/D/A cực đẹp của mình cho người khác để được sự chú ý. Tuy nhiên khi mà nhiều tựa game FPS lại đánh mạnh vào yếu tố đồng đội và chắc chắn những màn tham chỉ số hão huyền khiến không ít game thủ nóng vội, lao thẳng vào đội hình đối phương mà vứt bỏ chiến thắng của đội nhà.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang