LMHT: Jarvan IV là vị tướng đầu tiên có cả 2 dòng trang phục Vinh Quang và Quán Quân

Cả 2 dòng trang phục này đều vô cùng có giá trị tinh thần rất lớn đối với game thủ LMHT

Chung Kết Thế Giới LMHT năm nay sẽ kỉ niệm bằng việc ra mắt giới hạn skin vinh quang và vị tướng năm nay sẽ là Jarvan IV.

LMHT: Jarvan IV là vị tướng đầu tiên có cả 2 dòng trang phục Vinh Quang và Quán Quân

Mỗi năm, Riot sẽ tung ra một bộ trang phục Vinh Quang để đánh dấu cho kì Chung Kết Thế Giới hàng năm. Truyền thống này bắt đầu từ năm 2012 khi Riot cho ra mắt dòng skin Vinh Quang với vị tướng mở đầu là Riven. Từ đó, những cái tên được chọn để xướng lên gồm Thresh, Shyvana, Kalista, Zed, Ashe, Kha’Zix, Ryze và gần đây nhất là Leblanc.

LMHT: Jarvan IV là vị tướng đầu tiên có cả 2 dòng trang phục Vinh Quang và Quán Quân 2

Vẫn theo những tông màu truyền thống, Jarvan Quán Quân vẫn có những màu sắc chủ đạo bao gồm xanh dương, vàng và hoạ tiết màu bạc với thiết kế tập trung hơn vào cái biểu tượng chính của ngành esports.

Đây cũng là vị tướng đầu tiên trong bể tướng LMHT có cả trang phục Quán Quân và Vinh Quang. Skin Vinh Quang là phần thưởng dành cho người chơi có mức rank từ vàng trở lên khi kết thúc mùa giải và được ra mắt lần đầu vào năm 2011.

LMHT: Jarvan IV là vị tướng đầu tiên có cả 2 dòng trang phục Vinh Quang và Quán Quân 3

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt chính thức của skin này, nhưng theo truyền thống thì rất có thể nó sẽ được ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 11 ngay khi CKTG đến giai đoạn cao trào. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang