Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle

Noelle là một trong những xạ thủ / hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact và bạn được đảm bảo có được cô ấy ngay từ đầu.

Noelle là người dùng Geo Claymore 4 sao trong Genshin Impact. Cô là một trong những nhân vật đầu tiên mà bạn có thể nhận được trong trò chơi. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu hướng dẫn đầy đủ về Noelle Genshin Impact , bao gồm hồ sơ nhân vật, lối chơi và các bản dựng tốt nhất.

Noelle là ai? 

Noelle là một hiệp sĩ tập sự phục vụ dưới quyền của Hiệp sĩ Favonius với tư cách là một người hầu gái. Mục tiêu cuối cùng của cô là một ngày nào đó sẽ gia nhập hàng ngũ của họ. Noelle có một đạo đức làm việc đặc biệt - cô ấy luôn cố gắng để vượt qua sự mong đợi của mọi người.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle

Về ngoại hình, Noelle là một người phụ nữ xinh đẹp trong một phiên bản Áo giáp của trang phục hầu gái thông thường. Những vũ khí hạng nặng mà cô mang theo tương phản với vóc dáng thấp bé của cô. Trang phục của cô, Armored Rose, được mô tả là những tấm kim loại và nhung nặng và bền.

Noelle Genshin Impact Tier List: Trước C6, cô ấy là Bậc B ở hỗ trợ và DPS. Sau C6, cô ấy hạng A.

Kỹ năng của Noelle

Đòn đánh thường: Favonius Bladework - Người hầu gái

 • Đánh thường: Thực hiện tối đa 4 nhát chém liên tiếp.
 • Charged Attack: Tiêu hao thể lực để thực hiện một đòn tấn công xoáy liên tục tấn công tất cả kẻ thù xung quanh. Noelle kết thúc chuỗi bằng một cú chém cực mạnh.
 • Tấn công lao: Lao từ giữa không trung xuống mặt đất bên dưới, gây sát thương lên đối thủ trên đường đi và gây sát thương AoE khi va chạm.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle 2

Kỹ năng nguyên tố: Breastplate

Kỹ năng Nguyên tố của Noelle gây sát thương cho AoE Geo khi kích hoạt và triệu hồi một bộ giáp đá bảo vệ có quy mô dựa trên DEF của cô. Khi lá chắn được kích hoạt, các đòn Đánh thường và Charged Attack của Noelle có cơ hội hồi máu cho tất cả các nhân vật trong đội. Hồi máu này cũng dựa trên DEF của Noelle.

Lá chắn có hiệu suất Hấp thụ sát thương 150% đối với mọi nguồn sát thương.

Elemental Burst: Sweeping Time

Sau khi được kích hoạt, Elemental Burst của Noelle gây sát thương về AoE Geo cho tất cả kẻ địch xung quanh. Sau đó, nó thấm nhuần vũ khí của cô với Geo và biến nó thành một thanh gươm Geo khổng lồ.

Geo blade chuyển đổi Phys DMG của cô ấy thành Geo DMG mà không thể thay đổi bằng các truyền nguyên tố khác. Hơn nữa, Noelle nhận được AoE tấn công lớn hơn và phép tăng ATK dựa trên chỉ số DEF của cô ấy.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle 3

Trang bị Noelle 

Bộ trang bị của Noelle chỉ nhằm tăng khả năng phòng thủ của cô ấy.

 • Thăng thiên thứ nhất: Devotion

Đây là kỹ năng bị động tự động kích hoạt khi HP của nhân vật chủ động của bạn giảm xuống dưới 30%. Nó tạo ra một lá chắn trong 20 giây hấp thụ TH bằng 400% DEF của Noelle, với tỷ lệ Hấp thụ TH bằng với Kỹ năng của cô ấy. Thời gian hồi của nội tại này là 60 giây và nó không có tác dụng với Noelle.

Nhìn chung, đây là một khả năng hoàn hảo để cứu các nhân vật bằng thủy tinh khỏi bị kẻ thù giết chết ngay lập tức.

 • Thăng thiên thứ 4: Nice and Clean

Giảm 1 giây CD của Breastplate cho mỗi 4 lần tấn công từ Noelle. Điều này cho phép Noelle liên tục kích hoạt lá chắn của mình và hồi máu.

 • Utility Passive: Maid's Knighthood

Khi đạt được Nấu ăn hoàn hảo với món ăn tăng cường DEF, Noelle có 12% cơ hội nhận được gấp đôi sản phẩm.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle 4

Chòm sao Noelle

Toàn bộ sức mạnh của Noelle chỉ có thể được mở khóa nếu bạn đến được C6. Đây không phải là một kỳ công quá khó, vì cô là một nhân vật khởi đầu.

 • I Got Your Back: Tăng cơ hội kích hoạt hiệu ứng hồi phục của Tấm dán ngực lên 100% khi Thời gian Quét và Tấm dán ngực cùng có hiệu lực.
 • Combat Maid: Tăng 15% sát thương đòn đánh của Noelle's Charge và giảm 20% sức chịu đựng của nó.
 • Người giúp việc bất khả xâm phạm: Tăng Cấp độ của tấm lót lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
 • To Be Cleaned: Khi lá chắn của Breastplate bị phá hủy bởi DMG hoặc hết hạn, nó sẽ gây 400% TC sát thương của Geo lên các đối thủ xung quanh.
 • Favonius Sweeper Master: Tăng Cấp Thời gian Quét lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
 • Must Be Spotless: Sweeping Time tăng thêm 50% ATK của Noelle. Ngoài ra, mỗi đối thủ bị đánh bại trong thời gian của kỹ năng sẽ cộng thêm 1 giây vào thời gian, tối đa 10 giây.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle 5

Noelle Gameplay & Bản dựng

Noelle là một nhân vật khá đa dạng. Cô ấy có thể tăng bằng cách cung cấp lá chắn, hồi máu và ở cấp độ cuối cùng của Chòm sao, gây sát thương GEO lớn. Vì mọi phần kỹ năng của cô ấy đều xoay quanh chỉ số DEF nên việc lựa chọn vũ khí và hiện vật của cô ấy cũng phải tuân theo nguyên tắc đó. Có 2 cách xây dựng tốt nhất của Noelle khi cô ấy chơi với tư cách là DPS và Hỗ trợ:

Bản dựng Noelle DPS

Bạn cần cân bằng giữa chỉ số DEF và ATK của cô ấy để làm cho Noelle mạnh hơn. C6 là cần thiết cho thiệt hại thực sự cấp cao nhất.

 • Vũ khí tốt nhất cho Noelle DPS là The Unforged. Nó tăng Sức mạnh của Lá chắn lên 20% và đối với mỗi đòn tấn công Noelle thực hiện, cô ấy sẽ được tăng thêm tấn công. Nếu lá chắn của Noelle được kích hoạt, khả năng buff sẽ được nhân đôi. Cô ấy có thể nhận thêm tới 40% tấn công với vũ khí này. Skyward Pride, Wolf's Gravestone và Whiteblind là những lựa chọn thay thế tốt.
 • Về các đồ tạo tác tốt nhất của Noelle, nên chọn bộ 4 mảnh Retracing Bolide hoặc bộ 4 mảnh Gladiator's Finale.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle 6

Bản dựng Noelle (hồi máu + khiên)

Bản dựng này là tốt nhất khi bạn kết hợp các nhân vật khác dưới dạng DPS.

 • Vũ khí hỗ trợ tốt nhất là Whiteblind. Nó tăng chỉ số ATK và DEF lên 6% mỗi đòn đánh, tồn tại trong 6 giây với cộng dồn tối đa là 4. Thanh kiếm hy sinh là một lựa chọn thay thế phù hợp.
 • Bộ 4 mảnh Maiden Beloved là hiện vật được đề xuất cho bản dựng này.

Genshin Impact: Thông tin, lối chơi và bản dựng tốt nhất của nhân vật Noelle 7

Noelle đội xuất sắc nhất

Nhìn chung, Noelle là một nhân vật siêu thân thiện với f2p, người có thể cung cấp lá chắn và hồi máu cho các thành viên khác trong nhóm đồng thời gây sát thương đáng kể. Dưới đây là 2 phiên bản của các đội liên quan đến DPS chính của Noelle, dành cho cả người chơi Premium và F2P. Hỗ trợ Noelle có thể phù hợp với mọi nơi.

Đội cao cấp: Noelle + Ningguang + Bennett + Xingqiu 

 • Noelle là xe tăng chính + DPS.
 • Ningguang cung cấp năng lượng cho Noelle's Burst. Hơn nữa, cô ấy có thể phục vụ như một DPS phụ khi Noelle's Burst có trên CD.
 • Bennett tăng ATK của Noelle.
 • Xingqiu có thể Nổ để có thêm thiệt hại trong khi Noelle đang tấn công.

Đội F2P: Noelle + Kaeya + Amber + Xiangling

 • Noelle là xe tăng chính + DPS.
 • Kaeya cung cấp Năng lượng cho Noelle.
 • Xiangling là DPS phụ để đối phó với những kẻ thù có khả năng kháng Địa.
 • Amber có thể kiểm soát đám đông bằng kỹ năng của mình đồng thời gây thêm sát thương cho Xiangling.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang