Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt

Không chỉ giới thiệu thoáng qua hình ảnh của 2 nhân vật nữ tại Liyue sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, đoạn video leak cốt truyện của sự kiện Moonchase Festival cũng bật mí khá nhiều về lịch sử của Liyue ngày xưa cùng thân phận thật sự của gấu Guoba đáng yêu của Xiangling.

Lưu ý: Nội dung bài viết sẽ Spoilers phần lớn nội dung của Sự kiện Moonchase Festival trong bản cập nhật Genshin Impact 2.1 sắp tới, hãy chú ý trước khi đọc nhé.

Vừa mới đây, hàng loạt trang leak Genshin đã cùng tung ra đoạn video cốt truyện mở đầu hoặc kết thúc của sự kiện Moonchase Festival điểm mặt lại gần như tất cả nhân vật quan trọng trong lịch sử Liyue cũng như cốt truyện đi kèm. Đặc biệt hơn, chúng ta cũng được thấy tạo hình của 2 nhân vật mới có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. 

Thân phận thật sự của gấu Guoba

Theo cốt truyện trên, Guoba hiện tại từng là Thần Bếp hùng mạnh với vai trò bảo vệ và giúp đỡ người dân trong việc "ăn ở" và làm bếp. Để rõ hơn về thân phận của Guoba mong bạn chờ đón thêm về sự kiện Moonchase Festival chuẩn bị diễn ra

Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt

Yelan - Một Tiên Nhân khác tại Liyue chính thức được hé lộ

Đã từng là một cái tên được xuất hiện trong nhiều bản leak, tuy nhiên đây là lần đầu tiên chúng ta được thấy diện mạo thật của nữ Tiên Nhân Yelan cổ xưa này. Theo một số thông tin leak ngoài lề khác, chúng ta sẽ có một nhân vật Liyue khác sẽ được sử dụng lại hình ảnh nhân vật của một nhân vật Liyue đã có trong game để thiết kế nên - và với diện mạo này sẽ có thể Yelan sẽ được dựa theo diện mạo của Xingqui (với giới tính nữ). Ngoài ra, chúng ta có thể sẽ phải chờ rất lâu mới có thể biết thêm thông tin về Yelan.

Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt 2

Yunjin - Nhân vật nữ 4 sao dự kiến sẽ sớm ra mắt cũng xuất hiện

Khác với Yelan, Yunjin là một nhân vật đã được leak khá nhiều thông tin và thậm chí xuất hiện trong một số cốt truyện của các nhân vật tại Liyue. Tương tự Babara ở Mondstatd, Yunjin là một ngôi sao nổi tiếng tại Liyue và được mọi người yêu mến. Ban đầu, Yunjin được dự kiến sẽ là một nhân vật 4 sao hệ Nham sử dụng Thương, tuy nhiên theo thời gian sau này thì các bản leak đã hé lộ rằng Mihoyo đã thay đổi kế hoạch cho cô (khi đã có Zhongli Thương Nham rồi) trở thành hệ khác với vũ khí đặc biệt hơn. Bạn có thể xem thêm leak của Yunjin ngay tại đây.

Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt 3

Một số hình ảnh được hé lộ của Yunjin:

Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt 4

Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt 5

Pervases và Xiao "cùng nhau" nướng cá

Nếu bạn còn nhớ tới nhiệm vụ riêng của Xiao, Pervases là một người bạn thân (duy nhất) của Xiao với món cá nướng nổi tiếng. Chúng ta có thể thấy hình ảnh chú chim nướng cá với Xiao đứng gần đó chờ đợi.

Genshin Impact bị lộ video cốt truyện Moonchase Festival, hé lộ 2 nhân vật Liyue sắp ra mắt 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang