Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai

Sau đợt leak quá lớn về sự kiện Moonchase Festival, hàng loạt các leaker bản cập nhật Genshin Impact đình đám trên các nền tảng đã nối tiếp nhau nói lời tạm biệt với fan hâm mộ và xóa tài khoản của mình eđ63 tránh các vấn đề mà Mihoyo có thể mang tới họ.

Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai

Từ ngay đầu tháng 9, fan hóng chờ Leak từ Genshin Impact đã bắt đầu nhận thấy những động thái khá kì lạ từ các leaker lớn của game khi họ liên tục chia sẻ về các sức ép từ cả game thủ muốn biết thêm thông tin ở những bản cập nhật tiếp theo cũng như các "nguồn lực" từ bên ngoài khác. Đến hôm nay, hàng loạt trang leak update lớn này đều cùng nhau xóa tài khoản trên Twitter trước sự ngỡ ngàng của hơn hàng ngàn người theo dõi trên mỗi trang riêng lẻ.

Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai 2
Một leaker lớn trong update Inazumi và Raiden Shogun mới đây

Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai 3
Leaker vừa mới hoạt động khá năng nổ với các leak banner nhân vật, nội dung cập nhật và bộ kĩ năng nhân vật

Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai 4
Leaker nhân vật khá nổi tiếng trong thời gian dài từ bản 1.5 đến nay

Một số leaker còn sót lại cũng đang có động thái bị đe dọa sẽ ngừng hoạt động hoặc chuyển sang hướng Leak cập nhật theo hướng "gợi ý", "có thể xuất hiện" thay vì là làm lộ thông tin thẳng thừng. Một số trang khác chuyên làm leak cập nhật cũng chuyển hướng sang thành trang thông tin về Genshin Impact chứ không tập trung vào làm lộ thông tin chưa chính thức từ Mihoyo nữa.

Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai 5

Một trong những tình huống được biết đến như là "giọt nước tràn ly" đối với Mihoyo có thể nằm ở việc đoạn video cốt truyện chính của sự kiện Moonchase Festival đã bị leak toàn bộ - đặc biệt khi đoạn video này không nằm trong máy chủ thử nghiệm Beta của Genshin tại bất kì đâu. Với nhiều thông tin bị rò rỉ như thế này, các leaker là người chịu thiệt thòi đầu tiên khi chính họ cũng không muốn đụng vào mảng này nhưng cũng bị cuốn theo đợt thanh trừng leaker diện rộng của Mihoyo.

Các Leaker Genshin Impact lớn đồng loạt bị Mihoyo truy cùng diệt tận, dự kiến sẽ không còn leak trong tương lai 6

Tuy nhiên, leaker này rời cuộc chơi rồi cũng sẽ có leaker khác xuất hiện để thay thế chỗ của họ. Tuy nhiên, một khi NPH đã muốn loại bỏ vấn đề này triệt để thì các vấn đề kiện tụng cũng khó mà tránh khỏi được. Do đó game thủ Genshin Impact có lẽ nên làm quen dần với việc đoán mò bản cập nhật và banner sắp tới để dành dụm chứ khó có các leaker chính xác để tham khảo nữa.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang