LMHT - Bạn có biết 1 ván đấu trung bình tốn bao nhiêu thời gian không ?

Với các vị tướng khác nhau thì các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại thường sẽ có độ dài ngắn khác nhau nhưng tóm gọn lại thì vẫn có 1 khoản thời gian lý tưởng nhất cho mỗi ván đấu

Dựa theo phong cách chơi của nhiều người chơi khác nhau mà độ dài của 1 trận đấu trong LMHT có thể dài ngắn khác nhau. Nếu người chơi thích sự năng động và tích cực tham gia combat với những tướng có khả năng mạnh sớm thì thường sẽ cố gắng kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể. Nếu bạn lại là người chơi thích lựa các tướng về Late thì trận đấu sẽ kéo dài hơn bình thường 1 chút để có thể tối đa hóa sức mạnh của các tướng về Late.

Tuy nhiên, dựa theo số liệu được thống kê khá chính xác từ 1 website số liệu dựa trên Data của LMHT thì các trận đấu thường sẽ tốn tầm từ 25 phút đến gần 30 phút tùy theo cấp độ xếp hạng của người chơi theo bảng dưới đây.

LMHT - Bạn có biết 1 ván đấu trung bình tốn bao nhiêu thời gian không ?

Có thể thấy là các trận đấu thường có xu hương đi vào kết thúc khi mà Baron và rồng ngàn tuổi bắt đầu xuất hiện với các buff gây hiệu quả cao giúp trận đấu nhanh chóng quyết định người chiến thắng. Tuy nhiên, ở các cấp người chơi trình độ chưa cao thì họ thường thích lao đầu vào các trận combat mà thường quên việc đẩy nhà còn ở trận xếp hạng cao hơn thì kết quả thường quyết định rất nhanh ngay sau khi combat xong thì người chơi chuyên nghiệp thường tập trung đẩy nhà nhanh nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang