Genshin Impact: Game thủ Trung Quốc đầu tiên đạt Cấp Thám Hiểm 60 nhờ đôla thần chưởng

Vừa mới đây, một game thủ đã đăng tải video đánh dấu kỉ lục đạt Cấp Thám Hiểm 60 đầu tiên trên Genshin Impact với số kinh nghiệm khổng lồ có được nhờ nhanh tay đổi primogem sang nhiều hoạt động lấy kinh nghiệm khác nhau trong game.

Genshin Impact: Game thủ Trung Quốc đầu tiên đạt Cấp Thám Hiểm 60 nhờ đôla thần chưởng

Theo video, để đạt Cấp Thám Hiểm 60 trong thời gian cực ngắn như vậy thì game thủ đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ, nhưng "đóng góp" lớn nhất nằm ở việc đổi trực tiếp Nhựa dễ vỡ thành đá nâng cấp vũ khí, với mỗi viên sẽ cho 50 kinh nghiệm thám hiểm. Dĩ nhiên, nhựa chỉ có thể mua trực tiếp từ primogems với số lượng cực lớn để đổi lấy việc rút ngắn thời gian farm này.

Theo đó, để đạt cấp thám hiểm 60 thì bạn cần một lượng kinh nghiệm rất lớn theo từng mốc từ 55 đến 60 tận 304,125 kinh nghiệm tổng cộng. Lượng kinh nghiệm này rất lớn so với kinh nghiệm bạn có thể kiếm được từ nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động nhỏ lẻ có thể farm exp được. Theo đó, việc chế tạo đá nguyên liệu tăng vũ khí có lẽ là cách nhanh và hiệu quả nhất để thực hiện.

Genshin Impact: Game thủ Trung Quốc đầu tiên đạt Cấp Thám Hiểm 60 nhờ đôla thần chưởng 2

Genshin Impact: Game thủ Trung Quốc đầu tiên đạt Cấp Thám Hiểm 60 nhờ đôla thần chưởng 3

Chỉ với chút ít quà nhỏ lẻ ở cấp 60, game thủ sẽ không còn nhận được kinh nghiệm mạo hiểm nữa mà sẽ được thay bằng mora với tỉ lệ 1 exp = 10 mora. Theo đó, mỗi hoạt động hằng ngày cho bạn exp chỉ sẽ đổi được lại một ít mora lót lưng, không thật sự xứng đáng lắm so với mốc thám hiểm cao nhất này.

Genshin Impact: Game thủ Trung Quốc đầu tiên đạt Cấp Thám Hiểm 60 nhờ đôla thần chưởng 4

Trên thực tế, vài tháng trước đã có một game thủ tự nhận đã đạt cấp 60 đầu tiên - tuy nhiên đã bị cộng đồng phát hiện ra rằng anh chính là một người trong đội phát triển game và nhân vật đó là giả. Với game thủ cày hệ visa card mạnh tay trở thành người đầu tiên đạt mốc cấp 60, liệu Mihoyo có cân nhắc đến việc mở thêm cấp thám hiểm cao hơn nữa để game thủ có mục tiêu cày cuốc tiếp hay không? Hãy cùng chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang