LMHT: Mẹo tùy chỉnh setting ingame cực hữu dụng từ cựu tuyển thủ Đường giữa của Fnatic

Chỉ với một số mẹo tùy chỉnh setting thôi cũng có thể giúp cho người chơi có những trải nghiệm chơi game tốt hơn trong LMHT

Đối với những người chơi của LMHT, đặc biệt là những người chơi mới thì họ thường có thắc mắc, không biết những tùy chỉnh ingame sẽ có những ảnh hưởng như thế nào đối với hiệu quả chơi game của mình. Tất nhiên mỗi người chơi hay thậm chí là các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ có những tùy chỉnh riêng của bản thân cho hợp mắt nhất, từ đó tăng chất lượng chơi game của mình. 

Trong một chia sẻ mới nhất của cựu tuyển thủ Đường giữa nổi tiếng của Fnatic - Nemesis đã hướng dẫn cho người chơi một số cài đặt thông dụng để trải nghiệm chơi game của game thủ trở nên hiệu quả hơn.

Kích thước minimap

Đối với bất kì game thủ nào thì việc quan sát mini map là điều vô cùng cơ bản và cần thiết để có thể tạm đoán được tình hình của toàn bản đồ, từ đó mới có thể chơi giỏi LMHT được. Kích thước mặc định của bản đồ nhỏ trong game là 33, vừa đủ để không che khuất tầm nhìn của người chơi, dù vậy trong một số trường hợp thì tuyển thủ chuyên nghiệp hay streamer vẫn chỉnh bản đồ ở một mức nhỏ hơn 33, tất nhiên vẫn phải đủ để quan sát đẻ tránh việc mắt bị điều tiết quá nhiều.

LMHT: Mẹo tùy chỉnh setting ingame cực hữu dụng từ cựu tuyển thủ Đường giữa của Fnatic

Đối với anh chàng Nemesis thì 33 là con số tiêu chuẩn đủ cho những người dù có thị lực không tốt nhưng vẫn có thể nhìn một cách bình thường, hài hòa với tổng thể của màn hình và không lấn át tầm nhìn của người chơi. Nhưng tùy vào nhu cầu mà game thủ có thể điều chỉnh cho vừa mắt của mình.

LMHT: Mẹo tùy chỉnh setting ingame cực hữu dụng từ cựu tuyển thủ Đường giữa của Fnatic 2

Kích thước HUD

Đây là một yếu tố khác được nhắc đến, khi mà HUD quá to kèm với một mini map cũng to theo thì người chơi sẽ chẳng thể thấy bất cứ thứ gì trên màn hình của mình cả. Điều này sẽ tạo nên những khó khăn lớn cho giai đoạn đi đường của game thủ.

LMHT: Mẹo tùy chỉnh setting ingame cực hữu dụng từ cựu tuyển thủ Đường giữa của Fnatic 3

Thông thường thì Nemesis sẽ điều chỉnh HUD của anh ở mức 33, hay thậm chí là 0 nếu như anh cảm thấy không cần thiết. Kể cả khi chỉnh về 0 thì nó cũng không hề ảnh hưởng gì đến việc chơi game cả bởi những thông tin mà nó thể hiện đã quá rõ ràng rồi.

LMHT: Mẹo tùy chỉnh setting ingame cực hữu dụng từ cựu tuyển thủ Đường giữa của Fnatic 4

Kích thước trỏ chuột

Với những game thủ trình độ cao thì việc click trỏ chuột không chính xác cũng là nguyên do chính khiến cho họ gặp phải những bất lợi trong việc đi đường và giao tranh tổng. Những pha thả diều của Xạ thủ cũng yêu cầu độ chính xác cao, vì thế Nemesis thường yêu cầu trỏ chuột mặc định sẽ chỉnh ở mức 50-60, hay một số game thủ sẽ đặt ở mức cao hơn con số này hoặc thấp hơn.

LMHT: Mẹo tùy chỉnh setting ingame cực hữu dụng từ cựu tuyển thủ Đường giữa của Fnatic 5

Kết luận

Cựu đường giữa của FNC cũng đã lên tiếng khẳng định rằng đây là những tùy chỉnh để cho hầu hết người chơi có thể thoải mái hơn mỗi khi chơi LMHT. Tuy nhiên mỗi game thủ sẽ có một sở thích khác nhau và người chơi sẽ đưa ra những tùy chỉnh phù hợp nhất cho bản thân nếu đã nắm được những tùy chỉnh cơ bản ở trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang