Valorant - Báo động tình trạng các bản hack được rao bán trên Youtube 1 cách trắng trợn.

Valorant ngày nay đang trở thành 1 tựa game vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ thì cũng là lúc các bản hack ngày một phổ biến khiến cho trải nghiệm của game thủ trở nên vô cùng tồi tệ.

Với sự phát triển của Valorant với các giải đấu lớn nhỏ và được chiếu trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau thì đây cũng là lúc thích hợp để các hacker bắt đầu quảng cáo các dụng cụ hack, cheat, auto tràn lan trên youtube.

Hack Valorant tràn lan biến hệ thống Anti-cheat của Riot thành 'trò hề'

Nhiều người hâm mộ đã phàn nàn về tình trạng khi theo dõi các  giải đấu lớn của Valorant thì ngay lập tức nhận ngay được các nội dung quảng cáo về hack liên tục. Các quảng cáo này thường được chỉ đích danh đến những người chơi trong cộng đồng Valorant và phổ biến nhất là Wallhacks.

Theo ông BlackEspanolito - người tạo ra Valorant thì Riot đã ghi nhận tất cả các trường hợp quảng cáo gian lận này và sẽ có biện pháp xử lý nghiêm khắc với tình trạng này. Với tinh trạng hiện tại thì việc quảng cáo hack trên Youtube không phải là hiếm khi mà các tựa game khác như CSGO, Apex Legends hay Overwatch cũng gặp tình trạng tương tự.

Dù rằng trong chính sách của Google có nghiêm cấm loại hình quảng cáo này theo quy tắc là cấm các quảng cáo cho phép các hành vi không trung thực và trong đó liệt kê rất chi tiết về các dịch vụ hack nhưng việc lượng người xem Valorant quá cao thì các Hacker vẫn bất chấp để quảng cáo trên nền tảng này..

Valorant: Riot Games tung tuyệt chiêu để đối đầu với hack cheat: "Đẩy giá  phần mềm hack lên cao để ít người tiếp cận được"

Trong tương lai, có vẻ Riot cần phải có những biện pháp mạnh để có thể ngăn chặn tình trạng khó chịu này gây ra đến cộng đồng game thủ nếu muốn game tiếp tục phát triển trong thời gian dài.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang