Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game

Đối với các tân thủ của Genshin Impact, việc vượt qua các tầng La hoàn đã rất khó khăn chứ đừng nói đến tấn 12 cuối cùng của chế độ này. Tuy nhiên một game thủ đã vượt qua 12 tầng thành công với chỉ 2 đội hình cơ bản chưa đủ cập khiến nhiều người khá bất ngờ.

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game

Vừa mới đây, game thủ zajef77 đã chia sẻ về trải nghiệm chơi game trong vòng 28 ngày kể từ khi tạo tài khoản đến nay. Chi với một ít nguyên thạch để mở ngay tại banner Yoimiya và Raiden Shogun, anh chỉ có vị Lôi thần gánh team cùng đội hình cơ bản nhưng vẫn (khó khăn) vượt qua được tất cả 12 tầng La Hoàn hiện tại của game.

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game 2

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game 3

Đối với tân thủ ngày xưa, La Hoàn xưa dễ hơn khá nhiều và ít tính năng/quái vật gây khó khăn cho người chơi hơn ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt ở tầng 12, yêu cầu về sát thương và sức chống chịu của đội hình luôn cao hơn hẳn so với tầng 11 trở xuống khiến không ít game thủ mới lẫn cũ đều gặp khó khăn ngay cả việc clear qua là được.

Theo công thức tính toán cho đủ sát thương để qua được tầng 12, zajef77 đã lập team và nâng vừa đủ cấp để có thể diệt hết quái trong 10 phút cho phép của La Hoàn 12 khi cách biệt giữa 2 tầng quá lớn để có thể vượt qua (đặc biệt khi cơ chế khó, quái trâu và mạnh hơn rất nhiều). Dưới đây là công thức tính tổng sát thương cần gây ra để có thể vượt qua tầng này (0 sao):

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game 4

Dù đã quay "may mắn" ra Diluc, Keqing và Qiqi, nhưng có vẻ khá tốn tài nguyên để cả 3 mạnh ngay lập tức nên anh đã chọn đội hình 4 sao cùng Nhà Lữ Hành hệ Lôi và Lôi Thần để lập 2 team sạc Lôi cho nửa trên và đóng băng cho nửa dưới. Với nửa trên, đây có thể tạm gọi là team Đa nguyên tố với 2 Lôi Baal + Traveler nạp kẹp cùng Xiangling gây Quá tải và Barbara làm hồi máu chính để gánh thời gian, trong khi nửa sau chỉ có team 2 Băng cơ bản cùng Sucrose và Xingqui để câu giờ an toàn và đóng băng địch. Cả 2 team đều rất cần khả năng né và bồi sát thương liên tục vì có rất ít hồi máu và hoàn toàn không có các khiên mạnh như Zhongli và Diona.

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game 5

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ try hard clear La Hoàn tầng 12 sau 28 ngày chơi game 6

Điều đặc biệt là zajef77 vẫn đạt 9 sao ở các tầng 11 trở về trước khá đơn giản, và tầng La Hoàn mới sẽ có cơ chế trừ máu xuyên khiên khiến việc lợi dụng khiên không né đòn sẽ không còn hữu dụng nữa - từ đó tạo lợi thế cho team tân thủ này dễ dàng clear hơn khi nâng thêm sát thương cho đội hình của mình kèm thêm một ít healer từ Barbara và Bennett. Hãy cùng chờ xem anh chàng này clear 12 tầng La Hoàn với team siêu tiết kiệm thế nào nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang