V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn

Tạo ra đột phá và khác biệt so với tất cả tựa game sinh tổn ở thời điểm hiện tại, tựa game V Rising vừa tung ra trailer gameplay chính thức với góc nhìn từ trên xuống quen thuộc của Diablo và lối chơi mới lạ khiến cộng đồng game thủ khá tò mò.

V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn

Vừa mới đây, trang Steam của tựa game V Rising đã chính thức mở cửa kèm theo trailer gameplay khá hấp dẫn và mới lạ. Được phát triển dưới tay Stunlock Studio, V Rising sẽ là tựa game sinh tồn khi bạn chính là một thủ lĩnh ma cà rồng chính hiệu. Tạo dựng lại đế quốc của mình, săn mồi vào ban đêm, tránh ánh nắng mặt trời vào ban ngày và cùng bạn bè lập đội để săn lùng các kẻ thù hùng mạnh trong thế giới này.

Theo giới thiệu, V Rising sẽ kèm theo khá nhiều tính năng cộng đồng và bạn bè hấp dẫn như cùng nhau cướp dân làng, đánh phá lâu dài quái vật và cùng đi săn boss khủng. Ngoài ra, tính năng PvP cũng cho phép bạn đi cướp lâu đài của người chơi khác hoặc hợp tác và đâm lén sau lưng với các giao dịch và trao đổi tài nguyên giữa các thế giới.

V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn 2

V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn 3

Theo dự kiến, V Rising sẽ sớm mở của thử nghiệm trong thời gian tới để nhanh chóng mở cửa chính thức vào cuối năm 2021 này. Hãy cùng chờ đón xem một chủ đề sinh tồn dưới dạng ma cà rồng sẽ thú vị như thế nào nhé.

Một số hình ảnh ingame:

V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn 4

V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn 5

V Rising - Tựa game sinh tồn Ma Cà Rồng thế giới mở tung trailer gameplay hấp dẫn 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang