Chiêm ngưỡng bản đồ Exile kì bí được thực hiện bởi người hâm mộ cuồng nhiệt của CS:GO

Người hâm mộ của CS:GO đã tạo ra một bản đồ giải cứu con tin trong CS:GO vô cùng đẹp mắt và hoang vu

CS:GO hiện vẫn đang khẳng định bản thân là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất thế giới với số lượng người chơi mỗi ngày vô cùng lớn trên Steam. Vì sự nổi tiếng của mình thì những người hâm mộ cũng đã đăng tải những nội dung sáng tạo của bản thân lên Steam Workshop và một trong những sản phẩm được đánh giá 5 sao nhiều nhất đó chính là Exile - một bản đồ giải cứu con tin tại một địa điểm hoàn toàn khác biệt so với những bản đồ hiện có trong CS:GO.

Exile là một sản phẩm được thực hiện bởi bộ đôi người hâm mộ có tên là Hi và Kubader, trong bản đồ này người chơi sẽ có thể đến với một vùng đất hoang dã ở phía Tây Bắc Canada với cảnh vật được phủ bởi một lớp tuyết dày đặc, bầu không khí cũng toát lên một sự kinh dị của riêng mình. Cốt truyện của bản đồ Exile này sẽ nói về cuộc giải cứu 2 thành viên thuộc phe Anarchist.

Chiêm ngưỡng bản đồ Exile kì bí được thực hiện bởi người hâm mộ cuồng nhiệt của CS:GO

Cộng đồng game thủ đã đánh giá bản đồ Exile này là một sản phẩm vô cùng ấn tượng không thua kém gì những bản đồ được thực hiện trong CS:GO hiện tại và nếu bạn là một người chơi yêu thích trò chơi này thì không nên bỏ qua bản đồ Exile. Với đặc tính tuyết phủ dày đặc thì trải nghiệm ẩn mình trước tầm ngắm của kẻ thù cũng sẽ đem lại sự thích thú lớn lao của game thủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang