DogHowl Games hé lộ tựa game kinh dị chiến thuật multiplayer mới vô cùng đáng sợ

Kể từ sau thành công của Dead by Daylight, nhiều tựa game kinh dị multiplayer khác đã cố gắng tận dụng một vài đặc điểm của nó để tạo ấn tượng, với Level Zero là một trong số đó

Level Zero, một tựa game kinh dị chiến thuật multiplayer mới được công bố gần đây từ nhà phát triển độc lập DogHowl Games vừa ra mắt trailer mới. Trong game, người chơi sẽ đóng vai những nhà khoa học còn sống sót đối đầu với một đội các sinh vật sống về đêm, dị ứng ánh sáng, với bối cảnh là một trạm vũ trụ ngột ngạt tối tăm. Có thể thấy Level Zero muốn mô phỏng lại lối chơi vòng lặp trong Dead by Daylight, khi đội người chơi phải tìm cách sửa hệ thống nguồn điện, trong khi đội quái vật sẽ tìm cách phá hoại và tiêu diệt họ. Nhưng đoạn trailer công bố Level Zero dường như nhấn mạnh vào bầu không khí kinh hoàng cùng những sinh vật của nó nhiều hơn, mang đến đồ họa ấn tượng và các sinh vật ác mộng, đồng thời phân tích sơ bộ về những chế độ và lối chơi kinh dị multiplayer của nó.

Mục tiêu của DogHowl là thực sự khiến người chơi sợ hãi qua từng chế độ chơi của Level Zero, và game sở hữu nhiều chế độ PvP đa dạng với các hình thức 1v1, 2v2, 3v3, và cả chế độ bất đối xứng 2v4. Điều thú vị là chế độ 1v1 có thể sẽ cung cấp cho nhà khoa học còn sống một lượng tài nguyên nhất định để sống sót trước con quái vật. DogHowl cũng so sánh Level Zero với Dead by Daylight ở "khả năng cạnh tranh và khao khát chiến thắng" mà cả hai trò chơi đều thể hiện. Nhưng Level Zero yêu cầu người chơi phải tìm kiếm những bộ phận và thẻ chìa khóa khác nhau, khiến cho việc sống sót của người chơi phức tạp hơn. Các sinh vật trong Level Zero cũng sở hữu các khả năng tâm linh có thể tác động đến nguồn ánh sáng và nguồn điện, giúp lật ngược tình thế trước những người chơi sống sót và cản trở tiến trình của họ. 

DogHowl Games hé lộ tựa game kinh dị chiến thuật multiplayer mới vô cùng đáng sợ

DogHowl Games hé lộ tựa game kinh dị chiến thuật multiplayer mới vô cùng đáng sợ 2

Những người hâm mộ thể loại kinh dị so sánh đồ họa và phong cách hình ảnh của Level Zero với Alien: Isolation, đặc biệt là góc nhìn thứ nhất và các yếu tố khoa học viễn tưởng của nó. Phần lớn những tựa game PvP multiplayer hiện nay đều có một số kiểu xoay vòng chủ động về bản đồ và tài nguyên, nên có thể điều tương tự cũng được mong chờ với Level Zero. DogHowl đã cung cấp một bản đồ lộ trình của mình với chi tiết về một vài thứ người chơi có thể kì vọng. Sẽ rất thú vị để xem liệu còn những tính năng hay chế độ nào khác được giới thiệu trong game thông qua giai đoạn Early Access hay không, điển hình như chế độ mang phong cách Among Us cho phép một người chơi đóng vai trò Impostor, có thể "biến thành quái vật" sau đó, cũng như "giả vờ làm đồng đội của người khác, chặn cửa, ngắt ánh sáng," và phá hoại những người còn sống. Level Zero hiện được lên lịch phát hành trong năm 2021 trên PC.

DogHowl Games hé lộ tựa game kinh dị chiến thuật multiplayer mới vô cùng đáng sợ 3

DogHowl Games hé lộ tựa game kinh dị chiến thuật multiplayer mới vô cùng đáng sợ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang