Genshin Impact: Các nhà tiên tri lại hé lộ nhân vật Shenhe hệ Băng được dự đoán sắp ra mắt

Theo các nhà tiên tri từ server beta, chúng ta sẽ có một nhân vật nữ xinh đẹp trẻ trung hệ Băng sử dụng Thương khác tại Liyue xuất hiện trong bản 2.4 Genshin Impact sắp tới với cốt truyện khá "thân quen" từ đầu game với mọi người.

Genshin Impact: Các nhà tiên tri lại hé lộ nhân vật Shenhe hệ Băng được dự đoán sắp ra mắt

Trong post "tiên tri" mới nhất của game thủ Uncle Dumb Dumb (một leak thủ khá nổi danh trong thời gian gần đây), bản cập nhật Genshin Impact trong thời gian tới sẽ đi kèm với khá nhiều nhân vật mới thú vị. Bên cạnh Itto đã được xuất hiện trước đó (Xem thêm ngay tại đây), một nhân vật hệ Băng mới cũng vừa xuất hiện trong đợt tiên tri lần này.

Genshin Impact: Các nhà tiên tri lại hé lộ nhân vật Shenhe hệ Băng được dự đoán sắp ra mắt 2

Theo đó, Shenhe sẽ là nhân vật nữ hệ Băng sử dụng vũ khí cán dài (giống Rosaria) mới nhất từ Liyue trong bản cập nhật 2.4 (dự kiến). Theo cốt truyện của Liyue, Shenhe sẽ chính là vị tiên nhân Lưu Vân Tá Phong Chân Quân (Lưu Vân) biến hình thành vì lý do nào đó. Cùng diện mạo dễ nhìn này và vẫn còn một vùng đất Vực Đá Sâu chưa mở cửa, rất có thể cốt truyện được mở mới sẽ mở ra khá nhiều nhân vật Liyue xuất hiện trong thời gian này.

Genshin Impact: Các nhà tiên tri lại hé lộ nhân vật Shenhe hệ Băng được dự đoán sắp ra mắt 3

Hiện tại, ngoài ngoại hình của Shenhe và bản cập nhật có thể xuất hiện ra, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về nữ tiên nhân mới này cả. Tuy nhiên, với sức mạnh của Tiên nhân thì chắc chắn đây không phải là một nhân vật mang sức mạnh tầm thường (hoặc ít nhất cũng gần với Ganyu/Xiao) khi ai ở Liyue cũng đều rất hùng mạnh. Hãy cùng chờ xem các thông tin tiên tri tiếp theo của Genshin Impact ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang