Call of Duty: Vanguard lại gặp hack/cheat tràn lan dù chỉ mới ở phiên bản Beta

Call of Duty: Vanguard đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến những người chơi gian lận đang trở nên quá đông đảo trong phiên bản beta của mình

Activision Blizzard hiện đang gặp phải rất nhiều những vấn đều xung quanh những cáo buộc về văn hóa công sở tồi tệ của mình khi hàng loạt những cáo buộc quấy rối tình dục hay phân biệt giới tính liên tục xuất hiện trong công ty. Điều này vẫn chưa phải là tệ nhất khi mà Activision lại tiếp tục "gặp hạn" với tựa game Call of Duty: Vanguard của mình.

Call of Duty: Vanguard lại gặp hack/cheat tràn lan dù chỉ mới ở phiên bản Beta

Ở thời điểm hiện tại thì một bộ phận game thủ đang trải nghiệm phiên bản Beta của Call of Duty: Vanguard trước khi được phát hành chính thức vào tháng 11 sắp tới. Tuy nhiên theo như một số đánh giá của game thủ thì phiên bản Beta của trò chơi hiện đang gặp phải tình trạng hack cheat tràn lan.

Những game thủ đang tham gia trải nhiệm phiên bản Open Beta của Call of Duty: Vanguard đã cho biết rằng trong những ngày gần đây đã xuất hiện một số game thủ sử dụng hack/cheat ngay trong game. Dù chỉ là một phiên bản thử nghiệm nhưng việc có khá nhiều những người chơi gian lận trong Call of Duty: Vanguard đã phần nào dấy lên những lo ngại của game thủ về tương lai của trò chơi này.

Khi mà nhà phát triển Sledgehammer Games vẫn chưa giải quyết vấn đề thì hiện tại đã có rất nhiều những video hướng dẫn sử dụng hack/ cheat trong Call of Duty: Vanguard xuất hiện tràn lan trên không gian mạng. 

Call of Duty: Vanguard lại gặp hack/cheat tràn lan dù chỉ mới ở phiên bản Beta 2

Được biết thì phiên bản hack/cheat được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này đó chính là hệ thống tự động khóa mục tiêu vào đầu của những người chơi khác.

Call of Duty: Vanguard lại gặp hack/cheat tràn lan dù chỉ mới ở phiên bản Beta 3

Dù từng hứa hẹn một hệ thống chống hack/cheat hoàn toàn mới trong Call of Duty: Vanguard nhưng có lẽ cho đến lúc này thì những nỗ lực của Activision vẫn chưa được đền đáp và tương lai của công ty vẫn đang còn rất tăm tối.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang