LMHT: Tìm hiểu về lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn đang khuynh đảo rank hàn ở bản 11.18

Chỉ sau phiên bản 11.18 thì Miss Fortune đã nổi lên với lối chơi Thiên Thạch Bí Ẩn khuynh đảo rank Hàn.

Trong một khoản thời gian dài thì vị tướng Miss Fortune thường xuyên gắn liền với điển Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công bởi nó tương tác quá tốt với kỹ năng (Q) Bắn Một Được Hai của cô nàng này. Tuy nhiên kể từ khi phiên bản 11.18 được cập nhật thì hàng loạt những tuyển thủ chuyên nghiệp lại sử dụng bảng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn cho Miss Fortune tại rank Hàn. Vì sao mà lối chơi này lại trở nên phổ biến đến như thế? Chúng ta hãy cùng thử phân tích né.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn đang khuynh đảo rank hàn ở bản 11.18

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn đang khuynh đảo rank hàn ở bản 11.18 2

Tại phiên bản 11.18 thì Riot Games đã có động thái buff mạnh cho (R) Bão Đạn, cụ thể là tăng số loạt đạn mà kỹ năng này tung ra, đồng nghĩa với việc lượng sát thương cũng được gia tăng lên đáng kể. Với thay đổi này thì áp lực có được mạng hạ gục ở cấp độ 6 của Miss Fortune là rất lớn, nhờ vậy mà tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng của vị tướng này từ đó cũng tăng vọt.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn đang khuynh đảo rank hàn ở bản 11.18 3

Bản thân vị tướng Miss Fortune cũng có một điểm yếu đó chính là bộ kỹ năng không phù hợp với những món trang bị chí mạng của mùa 11, bởi người chơi phải có ít nhất 3 món đồ chí mạng thì mới có thể gây ra được một lượng sát thương lớn. Trong khi đó bản thân Miss Fortune lại phải gây áp lực lên đối phương từ sớm và cần một cách để đạt được ngưỡng sức mạnh tốt hơn. Cũng bởi vì lý do này mà những trang bị Sát Lực là những lựa chọn tiên quyết.

Nhưng vì sử dụng trang bị Sát lực nên tốc độ tấn công của Miss Fortune sẽ là không đủ để người chơi có thể tận dụng được hết sức mạnh của Sẵn Sàng Tấn Công và điều này đã tạo điều kiện để Thiên Thạch Bí Ẩn trở thành một lựa chọn cấu rỉa máu cực kì tốt tại giai đoạn đầu trận.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn đang khuynh đảo rank hàn ở bản 11.18 4

Với lối chơi tập trung vào cấu rỉa nên người chơi cần chọn những điểm ngọc hỗ trợ cho lối chơi này như Tập Trung Tuyệt Đối, Dải Băng Năng Lượng và Thiêu Rụi ở nhánh Pháp Thuật. Nhánh phụ thì người chơi có thể chọn nhánh cảm hứng với Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy, còn nếu bạn gặp phải những đối thủ có khả năng cấu rỉa tốt khác và cần khả năng hồi phục khi đi đường thì nhánh Áp Đảo với hai điểm Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam sẽ là lựa chọn hợp lý.

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn đang khuynh đảo rank hàn ở bản 11.18 5

Về phần trang bị thì Nguyệt Đao là món đồ cần thiết nhất đối với vị tướng này để kích hoạt hiệu ứng tạo khiên nhanh chóng. Kiếm Ma Youmuu cũng được buff mạnh ở phiên bản 11.17 vừa qua nên đây cũng là một lựa chọn rất tốt. Còn lại là những trang bị tình huống mang tính khắc chế đối phương như Thương Phục Hận Serylda hay Kiếm Ác Xà đều là những lựa chọn cực tốt cho Miss Fortune.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang