Sơ lược cốt truyện Naraka: Bladepoint - Người chơi bị đày xuống địa phủ mãi mãi không siêu thoát ?

Naraka: Bladepoint hiện nay đang là tựa game sinh tồn hot nhất và được chào đón từ cộng đồng game thủ. Vậy liệu bạn đã biết gì về cốt truyện của game chưa.

Cốt truyện của Naraka: Bladepoint 

Trong thời điểm ban đầu, thế giới chỉ là 1 khối hỗn mang và từ hỗn mang chúng ta  có được 1 hạt giống kỳ lạ. Khi hạt giống lớn lên cũng là lúc hỗn mang chia ra làm đôi 1 bên khí âm và 1 bên khí dương và từ đó cấu tạo nên thế giới theo thuật âm dương. Đi kèm theo đó, 2 vị thần sơ khai cũng xuất hiện là Dương Cực Chân Thần Kim Ô ( Quạ Vàng) và Âm Cực Chân Thần - Chúc Long xuất hiện.

Naraka: Bladepoint - Siêu phẩm “PUBG kiếm hiệp” ấn định ngày ra mắt chính  thức

Tại trung tâm thế giới là Tụ Quật Châu - cũng xuất hiện thêm 1 cây đại thụ thông giữa đất và trời vốn là từ hạt giống ban đầu mà nẩy mầm lên được gọi là Phù Tang. Theo đó, Dương Thần sẽ sống nơi tán cây Phù Tang còn Âm Thần thì lại sống nơi gốc cây.

Với bản chất vô cùng đối lập nhau nên 2 vị thần xảy ra giao chiến liên tục và kết quả mỗi cuộc chiến đều là cái chết. Bị ảnh hưởng từ cuộc giao tranh giữa 2 vị thần mà ngoại trừ Tụ Quật Châu do được cây Phù Tang bảo thì các sinh vật ở nơi khác đều bị diệt vong vì ảnh hưởng của trận chiến này.

Kết thúc mỗi trận chiến, thân xác của 2 vị thần cũng tan biến về với thiên nhiên và trở thành nguồn dinh dưỡng giúp cho muôn loài sống lại. Tuy nhiên, hồn phách của 2 vị thần sau đó lại chuyển kiếp, thân xác khôi phục thì họ lại tiếp tục chiến đấu với nhau làm cho cả thế giới kẹt trong vòng lặp kiếp nạn vĩnh viễn.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện kể trên, mỗi ván chơi của những người chơi trong Naraka được ví như 1 trận chiến của Âm thần và Dương Thân. Khi vòng bo bắt đầu cũng là lúc trận chiến giữa 2 vị thần bắt đâu và khi kết thúc game cũng là lúc thế giới bắt đầu bị hủy diệt.

Chi tiết hơn bạn đọc có thể xem qua video cốt truyện của Gamehub 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang