Sau một năm ra mắt, Phasmophobia sẽ chính thức có chế độ chơi đơn

Kinetic Games mới đây vừa bổ sung thêm một chế độ rất được các game thủ Phasmophobia mong chờ từ lâu, đó là chế độ chơi đơn, cho phép người chơi ... một mình hoàn thành các bản hợp đồng

Năm 2020, Kinetic Games đã tung ra tựa game săn ma mang tên Phasmophobia và nhanh chóng gây bão trong cộng đồng game thủ với lối chơi co-op hết sức thú vị. Đã một năm trôi qua, và nay Kinetic Games quyết định cập nhật chế độ chơi đơn dành cho những thợ săn ma đủ can đảm để tự mình đối mặt với những hiện tượng kì bí, cảm nhận mối liên hệ thực sự tới cái chết. Việc bổ sung chế độ chơi đơn cho Phasmophobia sẽ thay đổi nhiều thứ, khi bản thân trò chơi vốn là một dạng chơi theo đội. Chế độ này sẽ không kết nối người chơi với server Phasmophobia để đảm bảo trải nghiệm biệt lập hoàn toàn. Những con ma cũng sẽ cư xử giống như bình thường, nhưng chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy căng thẳng hơn khi phải hoàn thành các mục tiêu một mình.

Sau một năm ra mắt, Phasmophobia sẽ chính thức có chế độ chơi đơn

Ra mắt dưới hình thức chỉ dành cho chơi trực tuyến, nhiều người đã mong chờ việc bổ sung thêm chế độ chơi đơn cho Phasmophobia. Kể từ khi phát hành vào năm ngoái, rất nhiều streamer đã cùng nhau trở thành những thợ săn ma, góp phần thu hút một lượng lớn game thủ tìm đến trò chơi. Việc bổ sung thêm phần chơi đơn chắc chắn sẽ lôi kéo thêm nhiều thợ săn ma khác bước chân vào thế giới Phasmophobia. Phản hồi từ người hâm mộ cho thấy vẫn còn nhu cầu đáng kể cho việc chơi đơn trong các tựa game. Mặc dù phải mất đến một năm để Kinetic Games ra mắt chế độ chơi đơn cho Phasmophobia, đội ngũ phát triển vẫn sẽ tiếp tục mở rộng tựa game săn ma này đến với những người chơi mới. Hiện chưa rõ liệu Kinetic có định tung ra nội dung độc quyền cho phần chơi đơn trong tương lai hay không, nhưng trải nghiệm hiện tại vẫn khá giống với phiên bản chơi nhiều người.

Sau một năm ra mắt, Phasmophobia sẽ chính thức có chế độ chơi đơn 2

Kinetic Games đang ăn mừng một năm ra mắt Phasmophobia, và việc bổ sung thêm chế độ chơi đơn chỉ là một phần của nhiều thay đổi mới. Bản cập nhật kỷ niệm một năm của Phasmophobia cũng bổ sung thêm những phông chữ mới và thay đổi một vài đặc điểm của những quả cầu ma. Người chơi sẽ không còn bị phạt khi không hoàn thành hợp đồng, và sẽ nhìn thấy loại ma họ đã theo dõi sau khi thất bại. Một thay đổi nổi bật với Phasmophobia trong lần cập nhật này là sự đại tu hoàn toàn cho Journal, mà những game thủ chơi đơn lẫn chơi theo nhóm đều có thể trải nghiệm.

Những ai yêu thích các chương trình truyền hình săn ma chắc chắn sẽ quen thuộc với việc một người tự nhốt mình để xem liệu hiện tượng siêu nhiên có cảnh giác với những người khác trong nhóm hay không. Điều này thường dẫn đến những khám phá mới, và sự bổ sung chế độ chơi đơn cho Phasmophobia có thể giúp người chơi phát hiện những thứ mới lạ. Bản cập nhật cũng bao gồm một số sửa lỗi khác nhau, và nhiều địa điểm an toàn nơi người chơi phụ thuộc vào để tránh lũ ma cũng đã được sửa, để đảm bảo rằng không một nơi nào là an toàn vĩnh viễn. Game hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Sau một năm ra mắt, Phasmophobia sẽ chính thức có chế độ chơi đơn 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang