Trải nghiệm Stormbound - Game thẻ bài đời đầu rất được yêu thích trên Steam

Stormbound là một trong những trò chơi thẻ bài cực hút người chơi trên Steam trong suốt nhiều năm trời

Stormbound được biết đến như là một trò chơi tiên phong cho thể loại game thẻ bài chiến thuật trên nền tảng Steam vào năm 2017. Đây cũng là một trong những thể loại game được cộng đồng game thủ toàn thế giới vô cùng yêu thích cho đến thời điểm hiện tại.

Trải nghiệm Stormbound - Game thẻ bài đời đầu rất được yêu thích trên Steam

Đây là một trò chơi thẻ bài chiến lượt thời gian thực được phát hành bởi Paladin Studios. Lối chơi của Stormbound đó là sự kết hợp khéo léo giữa việc thủ trụ và quản lý tài nguyên một cách thông minh thông quá việc liên tục sưu tầm những tấm thẻ bài mới.

Dựa vào những hành động của đối thủ mà người chơi sẽ phải đưa ra những hướng kiểm soát bàn cờ của mình, triệt tiêu những lựa chọn nguy hiểm có thể giúp cho đối phương giành chiến thắng.

Trải nghiệm Stormbound - Game thẻ bài đời đầu rất được yêu thích trên Steam 2

Việc tìm hiểu về những thẻ bài trong game sẽ giúp cho người chơi tìm được một bộ bài phù hợp với bản thân, tận dụng những chiến lược được đề ra sẵn trong đầu để áp dụng và chiến đầu với những đối thủ của mình. Stormbound sẽ ghép cặp những người chơi trên toàn thế giới lại với nhau và những ai có một bộ bài với lối chiến thuật thông minh hơn sẽ là những người chiến thắng.

Trải nghiệm Stormbound - Game thẻ bài đời đầu rất được yêu thích trên Steam 3

Với hơn 200 thẻ bài đến từ nhiều vùng đất thần thoại khác nhau thì mỗi loại thẻ bài sẽ sở hữu cho mình những kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Điều đặc biệt của trò chơi này so với những sản phẩm cùng thể loại khác đó chính là người chơi chỉ có thể triệu hồi thẻ bài theo lượt, sau mỗi vòng đầu thì game thủ sẽ được gia tăng 1 mana.

Sau mỗi lượt thì những binh lính trên bàn cờ cũng sẽ tiến lên 1 ô để xâm nhập vào tháp của đối thủ. Tất nhiên là game thủ cũng có thể ngăn cản những đợt lính của đối hương bằng những Spell khác nhau.

Trải nghiệm Stormbound - Game thẻ bài đời đầu rất được yêu thích trên Steam 4

Chưa kể game cũng sở hữu thêm những lá bài Trung lập và có thể sử dụng trong bất kì bộ nào nào mà game thủ muốn. Những thẻ bài này đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình, từ đó đem đến sự đa dạng hấp dẫn cho mỗi trận đấu của Stormbound.

Trải nghiệm Stormbound - Game thẻ bài đời đầu rất được yêu thích trên Steam 5

Dù là một tựa game thẻ bài nhưng Stormbound lại không có cơ chế đếm ngược thời gian 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang