LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games

Với lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu thì người chơi có thể giúp cho toàn đội sống sót cực kì tốt trong những pha giao tranh dài hơi

Trong phiên bản vừa qua thì Riot Games đã buff mạnh cho rất nhiều vị tướng khác nhau, trong đó có cả hai vị tướng hỗ trợ nổi tiếng của LMHT, đó là Soraka và Sona. Mục tiêu của lần tăng sức mạnh này đó chính là giúp cho các tướng bị hắt hủi có nhiều chỗ đứng hơn trong LMHT, hay xa hơn trở thành những lựa chọn mạnh ở CKTG 2021 sắp tới.

Tuy nhiên đợt chỉnh sửa này của Riot Games đã bất ngờ tạo ra một lối chơi mới vô cùng "lầy lội", đó là người chơi mang cả 2 vị tướng Hỗ trợ hồi máu này xuống đường dưới và độ hiệu quả của chúng là không thể ngờ được.

LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games

LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games  2

Vì sao lối chơi này lại có thể quay trở lại với LMHT? Nguyên do chủ yếu là ở đợt làm lại của Sona khi mà vị tướng này sẽ tích một lượng cộng dồn lớn trong một khoản thời gian dài để trở nên mạnh mẽ hơn về cuối trận. Sona cũng cần phải đi đường một cách an toàn nhất thì việc tích cộng dồn với hiệu quả, từ đó ý tưởng để Soraka đi cùng "bảo kê" cho Sona đã nhanh chóng được game thủ áp dụng.

LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games  3

Chưa kể những vị tướng Xạ thủ và Hỗ trợ của đối phương hiếm khi lên những món trang bị giảm hồi máu ở đầu trận. Đơn giản là vì Xạ thủ sẽ phải hoàn thành một món trang bị Thần Thoại từ sớm nhằm đảm bảo nguồn sát thương đầu ra của bản thân, còn Hỗ trợ thường dùng vàng để mua Mắt Kiểm Soát thường xuyên, do đó khả năng hồi phục mạnh của Sona và Soraka khó có thể bị khắc chế tại Đường dưới.

LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games  4

Ở meta hiện tại thì bạn cũng không lo sợ việc đội hình của mình bị thiếu sát thương, dù cho bộ đôi Đường dưới của mình đều là 2 Hỗ trợ hồi máu. Khi mà ở vị trí Đường trên đều có những vị tướng giàu sát thương như Camille, Fiora, Irelia hay Jax, còn Xin Zhao hay Lee Sin lại quá mạnh ở đầu và giữa trận đấu ở vai trò Đi rừng. Tất nhiên là những vị tướng Đường giữa luôn luôn có vai trò gây sát thương rất mạnh trong bất kì trận đấu nafyu.

Chiến thuật của người chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới đó chính là cố gắng thủ hòa đường để Sona tích cộng dồn được nhiều nhất. Cho đến giới và cuối trận thì Sona sẽ có đủ điểm cộng dồn để có thể tỏa sáng với những buff liên tục cho đồng đội.

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể thay thế Soraka thành Seraphine khi cả 2 đều là những lựa chọn "bảo kê" cực kì tốt, chưa kể Seraphine lại còn là một lựa chọn bồi thêm khống chế diện rộng cực tốt để combo chung với Sona.

LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games  5

Về bảng ngọc cho cả 2 tướng Hỗ trợ hồi máu này cũng không có quá nhiều khác biệt so với lối chơi thông thường khi Triệu Hồi Aery vẫn sẽ là công cụ cấu rỉa cực hữu dụng. Trang bị như  Bùa Nguyệt Thạch, Trượng Lưu Thủy, Bình Thải Hóa Dược vẫn sẽ cực kì phù hợp với bộ đôi đường dưới này.

LMHT: Lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng dưng nổi trở lại sau buff của Riot Games  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang