Jett và Skye ăn nerf nặng trong bản cập nhật sắp tới của Valorant

Agent quốc dân đã phải hứng chịu một đợt nerf tương đối nặng đến từ Riot sau màn trình diễn quá ấn tượng của mình trong thời gian qua

Với tỉ lệ chọn gần như là 100% trong các trận đấu rank cũng như các trận đấu chuyên nghiệp, Jett đã trở nên một con bài cực kì đột biến trong tay những người chơi với bộ kĩ năng rất lả lướt và chiêu cuối không khác gì một món vũ khí hạng nặng cả.

Jett và Skye ăn nerf nặng trong bản cập nhật sắp tới của Valorant

Và theo truyền thống của Riot, người chơi đã sử dụng con này quá tốt khiến cho nó trở nên hơi lỗi một tí về mặt sát thương thì Riot sẽ nerf nó đi "một tí" - và một tí bị nerf ấy giờ đây sẽ giảm đi tỉ lệ chọn lựa cô nàng này cho các ván đấu.

Jett và Skye ăn nerf nặng trong bản cập nhật sắp tới của Valorant 2

Jett giờ đây sẽ chỉ còn 2 điểm smoke thay vì 3 như trước đây - thứ khiến cô nàng có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Riot cũng nerf chiêu cuối của cô nàng khi giờ đây nếu bạn hạ gục mục tiêu bằng chuột phải - phóng hết những con dao cùng lúc thì nó sẽ không hồi lại nữa. Tình thế này bắt buộc người chơi phải đưa Jett vào trong những tình huống ngặt nghèo hơn khi lượng smoke của cô nàng bị giảm đi và chiêu cuối cũng chỉ còn tác dụng tốt nhất khi bạn phóng từng con dao bằng chuột trái mà thôi.

Jett và Skye ăn nerf nặng trong bản cập nhật sắp tới của Valorant 3

Skye thì nhìn có vẻ không bị nerf mấy, nhưng mà thả chim xong thì hãy cẩn thận. Thời gian mà bạn không thể sử dụng vũ khí sau khi dùng flash hoặc dò đường tăng từ 0,5 giây lên 0,75 giây. Bênh cạnh đó, thời gian chờ phát nổ của kĩ năng flash tăng từ 0,25 lên 0,3 giây - nerf không quá nặng nhưng rất ảnh hưởng tới những trận đấu có tốc độ cao. Chưa hết, điểm ulti của cô nàng sẽ tăng từ 6 điểm lên 7 điểm - Skye giờ đây sẽ phải thật cẩn thận trong các tình huống sử dụng skill của mình nếu như không muốn lên bảng sớm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang