Sau Call of Duty Vanguard, đến phiên Battlefield 2042 rò rỉ ngày Open Beta

Một trang web ở Trung Quốc mới đây dường như đã tiết lộ thời điểm Open Beta của Battlefield 2042, với thông tin trùng khớp những rò rỉ trước đó

Battlefield 2042 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 tới đây, và người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm sớm trò chơi này thông qua đợt Beta vào tháng 10. Mới đây, có vẻ như thời điểm bắt đầu quá trình Beta của Battlefield 2042 đã rò rỉ thông qua trang Bilibili và Twitter. Cụ thể, trang Bilibili ở Trung Quốc đã thông báo đến những người dùng của nó về thời điểm diễn ra đợt Beta sắp tới của Battlefield 2042 là từ ngày 6 đến hết ngày 9 tháng 10. Nguồn rò rỉ này có độ tin cậy khá cao, khi nó đến trực tiếp từ trang livestream của Bilibili. Hơn nữa, dường như có một khu vực Battlefield 2042 trong số những danh mục được liệt kê trên trang web. Thông tin rò rỉ này đã được người dùng Twitter Tom Henderson nắm bắt và chia sẻ trên trang của mình. Henderson còn cho biết việc 9 tháng 10 là ngày cuối cùng được liệt kê trong thông tin rò rỉ không có nghĩa đợt Beta sẽ kết thúc vào thời gian đó.

Sau Call of Duty Vanguard, đến phiên Battlefield 2042 rò rỉ ngày Open Beta

Đã có một số dự đoán từ phía người hâm mộ về khả năng vài người chơi sẽ có thể tham gia Beta sớm hơn nhiều người khác, nhưng điều này không được nói rõ thông qua tin rò rỉ. Trang Bilibili cũng không cho biết hệ thống hỗ trợ chơi chéo của Battlefield 2042 sẽ hoạt động như thế nào, hay liệu nó có trong đợt Beta hay không. Một số chi tiết cụ thể khác xoay quanh đợt Beta cũng chưa rõ, nhưng Henderson chỉ ra Battlefield 2042 có một trang chính thức trên Bilibili và do đó thông tin này là hoàn toàn hợp pháp. Một người hâm mộ còn dịch những dòng chữ Trung Quốc trên bảng tin rò rỉ và khẳng định game sẽ mở Open Beta vào ngày 9 tháng 10, tạo ra sự tin cậy cho giả thuyết rằng một số người chơi nhất định sẽ được cấp quyền truy cập Close Beta vào ngày 6 tháng 10. Những người hâm mộ khác trên Twitter chủ yếu thảo luận về các chế độ game trong Battlefield 2042 và đợt Beta của nó.

Sau Call of Duty Vanguard, đến phiên Battlefield 2042 rò rỉ ngày Open Beta 2

Cho dù thời điểm bắt đầu Open Beta là ngày nào trong giai đoạn đầu tháng 10 đi chăng nữa, rất nhiều người hâm mộ đang vô cùng hào hứng để có thể trải nghiệm game. Ngay cả đợt dời ngày ra mắt gần đây của Battlefield 2042 (Từ 22/10 sang 19/11) cũng không làm giảm sự phấn khích này. Bối cảnh tương lai gần cùng những trận đấu lên đến 128 người chỉ là một vài tính năng mà nhiều người kì vọng cho tựa game mới, bên cạnh đó là hệ thống phá hủy môi trường trong game, và những đặc tính độc đáo cho từng lớp nhân vật có sẵn. Bất kì khi nào đợt Beta của Battlefield 2042 được tung ra, chắc chắn sẽ có hàng ngàn người đổ xô vào để kiểm chứng chất lượng của nó có đáp ứng được các tiêu chuẩn nổi tiếng của seri này hay không. Nếu thông tin rò rỉ nói trên là chính xác, người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội tự mình xác minh điều này. Battlefield 2042 dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang