Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu

Tự do bay lượn với những bước khinh công đẹp mắt, lại còn có thể xuất chiêu khi đang “lơ lửng” trên không trung, hệ thống khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG được đánh giá là “đạt tới cảnh giới cao nhất trong trải nghiệm nhập vai”.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở đang gây chú ý trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Sau hai lần thử nghiệm trong tháng 9, trò chơi đang được NPH VNG hoàn thiện những bước cuối cùng để sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức.

Theo đánh giá từ đại đa số game thủ, Nhất Mộng Giang Hồ VNG không chỉ mở ra một giang hồ hoàn mỹ về đồ họa và âm thanh, mà còn mang đến một lối chơi tự do khác biệt so với các game cùng thể loại. Đặc biệt, hệ thống khinh công tuyệt mỹ và hữu ích đang là chủ đề nóng trên các group cộng đồng của game.

Tự do bay lượn, ngao du sơn thủy cùng người thương

Chức năng chính của khinh công trong game chắc chắn là… di chuyển. Với thiết kế bản đồ rộng lớn và liền mạch, người chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể tự do bay nhảy khắp nơi mà không sợ vấp phải những tường bao quanh. Thi triển khinh công, game thủ có thể đi từ đỉnh núi này đến bờ sông kia, dạo qua vô số kiến trúc đẹp mắt và phố phường tấp nập, thậm chí là đạt tới tầm “Lăng Ba Vi Bộ” - lướt đi trên mặt nước. 

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 2

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 3

Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn cho phép người chơi thực hiện khinh công đôi cùng người thương. Nếu khinh công đơn đã vô cùng đẹp mắt, thì khinh công đôi như một điệu múa uyển chuyển giữa không trung. Điểm đặc biệt trong tính năng khinh công đôi chính là sự khác biệt trong chuyển động của mỗi nhân vật, nhưng khi kết hợp với nhau lại rất ăn khớp.
 

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 4

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 5

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 6

Thân thủ phi phàm, tự do phóng chiêu trong “không chiến”

Không chỉ hữu ích trong quá trình di chuyển, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn cho phép người chơi vừa thi triển khinh công, vừa ra chiêu giao đấu. Linh hoạt tránh né, nhảy vọt xung kích, lăng không phóng chiêu, đều có kỹ năng khinh công chuyên biệt. Các trận “không chiến” cũng nhờ vậy mà trở nên hấp dẫn nhưng cũng nhiều thử thách hơn.

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 7

Người chơi có thể kích hoạt khinh công bất kỳ lúc nào khi PK. Đồng thời, mỗi môn phái lại sở hữu một tuyệt chiêu khinh công chiến đấu độc quyền. Thiếu Lâm nhảy lên không trung, một chiêu Như Lai Thần Chưởng từ trên trời giáng xuống; Hoa Sơn giăng mưa kiếm đầy trời, vạn mũi băng tuyết phủ lên người đối thủ; Võ Đang hóa hình chân khí, ngự không tung kiếm trận chiếm lĩnh ưu thế; Vân Mộng dẫn mộng hóa bướm, nhanh chóng chữa trị đồng đội; Ám Hương ẩn mình giữa không trung, tiếp cận kẻ địch thi triển sát ý.

Khinh công trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang: Đã đẹp lại còn hỗ trợ chiến đấu 8

Với hệ thống khinh công chia làm 4 cấp độ, người chơi sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa các kỹ năng tương ứng. Đổi lại, thành quả khi “đắc đạo” là vô cùng xứng đáng: vừa mãn nhãn, vừa hữu dụng trong chiến đấu. Tự đặt cho mình mục tiêu chinh phục những điểm cao nhất trong mọi bản đồ, ngự trên đỉnh cao nhìn xuống phong cảnh giang hồ đẹp như tranh vẽ, ắt hẳn sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị cho mỗi người chơi.

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được hoàn thiện những khâu cuối cùng để sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức. Game sẽ được phát hành trên cả 3 hệ điều hành: Android, iOS (Mobile) và Windows (PC).

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang