Battlefield 2042 xác nhận thời điểm Open Beta đúng như tin rò rỉ trước đó

Sau khi thông tin về thời điểm Open Beta của Battlefield 2042 bị rò rỉ qua trang Bilibili ở Trung Quốc, EA đã chính thức công bố thời gian chính xác nhất để tham gia trải nghiệm tựa game mới này

Giai đoạn gần cuối năm 2021 đang trở nên rất đáng chú ý với các game thủ. Trong khi các vấn đề bắt nguồn từ COVID-19 có thể đã khiến năm 2020 trở nên chán chường với một số người, năm nay gần như không thiếu hụt các tựa game AAA ra mắt trong mùa lễ sắp tới. Với rất nhiều cái tên được lên lịch phát hành, sẽ rất quan trọng để tỏ ra nổi bật trong đám đông, và một trong số đó chính là Battlefield 2042. Những người hâm mộ Battlefield 2042 đã chờ đợi một thời gian dài để có được tin tức chính thức về đợt Beta sắp tới. Dù rằng có rất nhiều nguồn rò ri hé lộ về thời điểm bắt đầu Beta trong những tuần qua, mọi người vẫn muốn nghe công bố chính thức từ EA. Và nay thì EA đã xác nhận thời gian cụ thể, qua đó cũng góp phần khẳng định mức độ chính xác của tin rò rĩ trước đó.

Trong một bài đăng trên trang chủ EA, nhà phát hành đã cung cấp những chi tiết mới xoay quanh đợt Beta sắp tới dành cho Battlefield 2042. Cụ thể, thời gian bắt đầu truy cập sớm là từ 7h sáng ngày 6 tháng 10 trên mọi nền tảng (Tương ứng 14h trưa cùng ngày theo giờ Việt Nam), chỉ dành cho những ai đã đặt mua trước game, hoặc có đăng kí EA Play (bao gồm cả Xbox Game Pass Ultimate). Sau đó, vào lúc 14h ngày 8 tháng 10, tất cả game thủ đều có thể bắt đầu trải nghiệm Beta. Ngoài ra, đợt Beta này có thể tải trước từ 14h ngày 5 tháng 10. Ngoài ra, EA còn chia sẻ thêm về những gì có thể mong chờ từ đợt Beta, bao gồm chế độ Conquest dành cho bản đồ Orbital. Nhà phát triển lưu ý rằng người chơi sẽ được chứng kiến hệ thống thời tiết "hỗn loạn" góp phần vào những trận chiến trong bản đồ này, và quan trọng nhất là tiến trình từ đợt Open Beta sẽ không được giữ lại khi game ra mắt chính thức.

Battlefield 2042 xác nhận thời điểm Open Beta đúng như tin rò rỉ trước đó

Các game thủ có thể tham gia Beta của Battlefield 2042 trên PC thông qua Origin, Steam hoặc Epic Games Store đều được, hoặc trải nghiệm trên console thông qua PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S. Đây được xem là tin tức thuận lợi cho những game thủ vẫn đang sử dụng hệ console đời trước, vì điều này phủ nhận tin đồn cho rằng đợt Beta của Battlefield 2042 sẽ không phát hành trên PS4 và Xbox One. Với đợt Beta sắp ra mắt này là cơ hội đầu tiên cho nhiều người hâm mộ trải nghiệm game, chắc chắn sự đón nhận nó là điều rất đáng quan tâm. Với chưa đầy 2 tháng nữa là ra mắt, rất có thể những trải nghiệm trong đợt Beta sẽ phản ánh phần lớn những gì có trong sản phẩm hoàn chỉnh. Battlefield 2042 phát hành vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang