Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ

Đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo là một lối chơi thú vị mà game thủ có thể áp lực để làm mới lối chơi Đấu Trường Chân Lý của mình

Trong một chia sẻ mới nhất thì một game thủ Đấu Trường Chân Lý có tên là casparwu đã tạo nên một sự chú ý vô cùng lớn đối với cộng đồng khi có thể chạm được mức top 2 Thách Đấu tại Bắc Mỹ. Theo như nam game thủ này chia sẻ thì đội hình mà anh chàng yêu thích sử dụng nhất chính là Đấu Sĩ  - Tái Tạo để leo lên được mức rank như hiện tại.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách vận hành của đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo của nam game thủ casparwu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ

Điều kiện cơ bản của đội hình này đó chính là người chơi phải đưa Sett và Sejuain lên được 3 sao nhằm snowball đầu trận nhờ vào lượng máu khủng của Đấu Sĩ. Những quân cờ Tái Tạo lại có một vai trò quan trọng khác đó là giúp cho những tướng Đấu Sĩ có thể sống sót lâu hơn, từ đó gây sát thương một cách hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ 2

Để khởi đầu đội hình một cách lý tưởng nhất thì người chơi nên có được con bài Udyr và Sett ngay từ sớm và bổ sung thêm Ashe và Zyra từ hòm thưởng. Còn không thì người chơi có thể tạm không mua cấp độ ở trước vòng 1-3 vì thời điểm này Zyra và Ashe xuất hiện ở round đấu tiếp theo sẽ là rất cao.

Đội hình đầu trận này là vô cùng quan trọng để cho game thủ có thể đạt được mốc 3  Long Tộc sớm nhất, nhờ vậy mà tỷ lệ Sett lên được 3 sao cũng cao hơn hẳn.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ 3

Tại giai đoạn giữa trận thì mục tiêu của người chơi đó sẽ là đạt được mốc 4 Đấu Sĩ càng sớm càng tốt bởi lượng máu lớn của Đấu Sĩ sẽ giúp cho bạn giữ được chuỗi thắng của mình. Tất nhiên bạn cũng không nên quên mua những quân cờ như Soraka hay Rakan để đưa vào sân bất cứ khi nào.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ 4

Nhờ vào hiệu ứng của 3 Long Tộc nên người chơi có thể tiết kiệm được một khoản vàng kha khá trong quá trình reroll tìm Sett 3 sao. Sejuani cũng là một quân cờ mà người chơi cần mua về càng nhiều càng tốt với mục đích giúp cho dàn chống chịu trở nên cứng cáp hơn.

Ngay sau khi Sett lên được 3 sao thì game thủ nên bán hết những quân cờ Long Tộc (trừ Sett) và bắt đầu cho những quân cờ Tái Tạo ra sân.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ 5

Giai đoạn cuối trận sẽ là thời điểm mà Volibear và Heimerdinger thể hiện sức mạnh vượt trội trong đội hình của người chơi. Tuy nhiên trong trường hợp mà bạn không có Heimerdinger thì có thể sử dụng Vladimir để thay thế nhằm bổ sung sát thương phép về cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ 6

Những món trang bị mà người chơi cần đặc biệt quan tâm và chú ý lấy về càng nhiều càng tốt bao gồm Kiếm B.F ở trong các vòng chọn chung và ghép thành Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm cho Sett và Quyền Năng Khổng Lồ sẽ đóng vai trò là trang bị chống chịu cho gã "Giang hồ xịn" này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo cực lạ từ kỳ thủ Thách Đấu Bắc Mỹ 7

Soraka sẽ cầm trong tay Quỷ Thư Morello nhằm khắc chế những quân cờ sử dụng Huyết Kiếm hay Bàn Tay Công Lý của đối thủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang