Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến

Sau khi tổng hợp nhiều thông tin từ các leaker cũ trở lại cuộc chơi, hãy cùng điểm qua các dự đoán banner nhân vật trong tương lai ở các bản cập nhật 2.2, 2.3, 2.4 và 2.5 của Genshin Impact và tích trữ nguyên thạch sau này xả lũ đúng lúc nhé.

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến
Các banner dự kiến ra mắt trong Genshin Impact

Từ Rerun đến các nhân vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện, các bản cập nhật sắp tới sẽ khá thú vị khi nhiều nhân vật mới lạ trong cả vùng đất của Liyue và Inazumi lần lượt xuất hiện (nếu tin các leaker chính xác). Theo đó, trong 3 đến 4 bản cập nhật sắp tới, chúng ta sẽ có khoảng 3 nhân vật mới trong banner riêng và các banner còn lại đều là Rerun nhân vật cũ.

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 2

Theo hé lộ ban đầu, banner 2.2 và 2.3 được dự kiến sẽ là cả 4 banner Rerun với 2 nhân vật 4 sao mới. Bản cập nhật 2.2 sắp tới rất có thể sẽ dành cho Hutao và Childe (hoặc Ganyu) với banner Childe sẽ kèm theo Thoma 4 Sao mới để hỗ trợ cho anh chúa hề của chúng ta (và gánh doanh thu banner này). Trong khi đó, Hutao và Trượng Hộ Ma rerun từng là cặp banner hot sẽ đủ dễ gánh doanh thu lỗ từ Kokomi.

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 3
Banner vũ khí dự kiến ra mắt trong bản 2.2 cùng Hutao và Childe

Với bản 2.3, chúng ta sẽ tiếp tục có 2 banner Rerun dự kiến dành cho Ganyu (hoặc Childe nếu Ganyu đã ra trong 2.2) và Albedo. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết Ganyu sẽ rerun trở lại với vũ khí nào (khi trấn của cô sẽ xuất hiện trong banner 2.2 trước đó), nhưng banner Albedo (hoặc nhân vật 5 sao nào đó) sẽ đi kèm với Gorou 4 Sao để kéo doanh thu của banner này tương tự như 2 banner trong bản 2.2.

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 4

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 5
Gorou sẽ là nhân vật Cung 4 Sao hệ Nham (dự kiến)

Xa hơn nữa, bản cập nhật 2.4 đã được hé lộ trước sẽ dành cho 2 nhân vật hoàn toàn mới là Itto và Shenhe. Theo thiết kế ban đầu, Shenhe là một trong các tiên nhân tại Liyue với vision Băng và sử dụng Thương (nhưng chi tiết chính xác có thể bị thay đổi sau này), và Itto là một nhân vật nửa người nửa quỷ (?!) quen thuộc tại Inazuma. Ngoài thông tin leak rất sớm này, chúng ta cũng không biết gì hơn về banner 2.4 tại thời điểm này.

Arataki Itto Genshin Impact - New Geo Character in Genshin Impact 2.3

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 7
Itto sẽ là nhân vật sử dụng Trọng Kiếm với model nhân vật nam cao to (tương tự Diluc)

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 8

Với bản cập nhật 2.5 càng xa hơn nữa, leaker chỉ hé lộ rằng Yae Miko sẽ có thể xuất hiện và "trở thành nhân vật có sát thương Lôi cao nhất game" đáng để mong chờ. Với banner còn lại, rất có thể sẽ là một banner Rerun nào đó khác (chắc chắn không phải Xiao do cậu phải chờ tận sự kiện Lantern Rite tiếp theo vào cuối năm mới được ra mắt). Tuy nhiên, Yae chỉ có thể có hệ Lôi chứ không phải kết hợp Vision Lôi và Lửa Hỏa Hồ Ly như lời đồn trước đó.

Genshin Impact: Dự đoán lộ trình ra mắt banner nhân vật bản cập nhật 2.2 đến 2.5 dự kiến 9

Dĩ nhiên, những thông tin này chỉ là dự đoán ban đầu và luôn có thể thay đổi trong tương lai tùy thuộc theo Mihoyo xử lý. Tuy nhiên, qua các thông tin leak này sẽ giúp cho game thủ có thể tích trự và để dành theo định hướng phát triển của Genshin Impact sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang