Genshin Impact: Mihoyo cuối cùng cũng lên tiếng về sự kiện Sinh nhật, hứa sẽ còn nhiều quà hơn nữa

Sau chuỗi ngày sóng gió nhưng vẫn im lặng trước cộng đồng nóng giận, Mihoyo cuối cung cũng chịu lên tiếng phản hồi về những drama và ý kiến của cộng đồng Genshin Impact trong thời gian qua cùng lời hứa sẽ còn nhiều phần quà bí mật bổ sung trong thời gian tới.

Genshin Impact: Mihoyo cuối cùng cũng lên tiếng về sự kiện Sinh nhật, hứa sẽ còn nhiều quà hơn nữa

Với các phần quà "chữa cháy" đã gửi tặng đến game thủ trong 2 ngày qua, dân tình Genshin Impact đã phần nào nguôi ngoai được sau sự kiện Sinh Nhật (vẫn đang diễn ra) khá chán và không có gì đặc biệt để đáng nhớ. Không dừng lại ở đó, Mihoy cuối cùng cũng đã chui ra khỏi hang và chia sẻ về tình hình hiện tại và các hứa hẹn bù đắp cho game thủ trong thời gian tới.

Theo chia sẻ của Mihoyo với trang GamesRadar+, công ty đã "chuẩn bị sẵn với nhiều đợt chúc mừng hơn" để xử lý cho thỏa đáng trước đợt sóng phẫn nộ của game thủ lên tất cả trang đánh giá Genshin Impact vừa qua. Với phần quà đầu tiên dự kiến là 1600 Nguyên Thạch trong 4 ngày - với quà 2 ngày đã được phân phát với 800 Nguyên thạch, 1 cánh thời trang và 2 Nhựa dễ vỡ, chúng ta sẽ có nhiều phần quà hơn được dự kiến sẽ ra mắt trong đợt livestream bản 2.2 cùng với buổi hòa nhạc Genshin Impact vào ngày 3/10 sắp tới.

Genshin Impact: Mihoyo cuối cùng cũng lên tiếng về sự kiện Sinh nhật, hứa sẽ còn nhiều quà hơn nữa 2

Mihoyo còn cho biết thêm rằng: "Chúng tôi đã theo sát ý kiến và phản hồi của các game thủ theo sự kiện kỷ niệm 1 năm của Genshin Impact và chuẩn bị với nhiều sự kiện đặc biệt kèm theo quà tri ân để thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đến với mọi người. Những đóng gói ý kiến từ các game thủ và fan hâm mộ đều rất đáng giá đối với chúng tôi, và chúng tôi hi vọng rằng mọi người sẽ có thể tiếp tục cuộc hành trình và tạo ra nhiều kí ức đáng nhớ cùng thế giới của Teyvat".

Genshin Impact: Mihoyo cuối cùng cũng lên tiếng về sự kiện Sinh nhật, hứa sẽ còn nhiều quà hơn nữa 3

Với ngày livestream 3/10/2021 trùng với buổi hòa nhạc online của Genshin Impact vài ngày tới đây, cộng đồng game thủ đang mong chờ khá nhiều quà hơn nữa với 300 nguyên thạch từ code livestream cơ bản và thêm quà từ buổi hòa nhạc. Đối với quà ingame, chúng ta vẫn còn thêm 2 ngày nhận quà nữa dự kiến thêm 800 Nguyên thạch và một số quà trang trí nhỏ lẻ khác. Với số nguyên thạch khá lớn cho mỗi người (thay vì chỉ 100 nguyên thạch như kế hoạch ngày đầu), Mihoyo có lẽ đã lấy quà chuộc tội thành công và cứu một bàn thua khá dễ dàng - nhất là khi đánh giá Genshin Impact trên các nền tảng đang được tăng điểm số trở lại. Hi vọng rằng Mihoyo sẽ có thể lấy đợt sự kiện đáng nhớ này làm bài học cho các đợt sự kiện lớn về sau.

Genshin Impact: Mihoyo cuối cùng cũng lên tiếng về sự kiện Sinh nhật, hứa sẽ còn nhiều quà hơn nữa 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang