Dead by Daylight hé lộ lịch trình sự kiện tháng 10, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Tháng 10 bắt đầu và mọi game thủ đều đang hướng về các hoạt động mừng Halloween. Dead by Daylight chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua với lịch sự kiện dày đặc cho giai đoạn đặc biệt này

Mùa lễ hội luôn là một trong những thời điểm hấp dẫn nhất của Dead by Daylight. Với tháng 10 và sự kiện Halloween đang đến gần, nhà phát triển Behaviour Interactive đã "lên đơn" cho những hoạt động theo chủ đề này kéo dài trong cả tháng, có thể bao gồm chương mới hoặc nội dung giữa chương, cũng như các trang phục hoặc vật phẩm theo chủ đề độc đáo. Mới đây, hãng đã chia sẻ lịch trình hoạt động được lên kế hoạch cho từng giai đoạn cụ thể trong tháng để người hâm mộ trông chờ. Chi tiết đáng chú ý nhất trong lịch sự kiện tháng 10 của Dead by Daylight chắc chắn là sự góp mặt của Mikaela Reid, nhân vật sinh tồn mới nhất của trò chơi, sẽ góp mặt vào ngày 19 tháng 10, và rõ ràng là để đại diện cho chủ đề lễ hội Halloween ma quỷ. Kế đến, hoạt động Halloween sẽ diễn ra từ 21 tháng 10 đến 4 tháng 11. Chi tiết vẫn chưa được hé lộ, nhưng là một sự kiện thường niên, hoàn toàn có thể kì vọng nó sẽ mang đến những trang phục và vật phẩm mới theo chủ đề này.

Dead by Daylight hé lộ lịch trình sự kiện tháng 10, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Trước hết, tháng 10 sẽ bắt đầu với màn trở lại của một trang phục Charm miễn phí biến Dwight thành một con bù nhìn rơm mà người chơi có thể nhận được bằng việc nhập mã "Dwightcrow"Charm này sẽ xuất hiện trong game đến hết ngày 31 tháng 10, do đó game thủ có cả tháng để nhận. Ngoài ra còn có một số sự kiện khác đã được lên kế hoạch cho Dead by Daylight Mobile, bao gồm lễ hội Halloween kéo dài từ 12 tháng 10 đến 22 tháng 11, và một thử thách cộng đồng từ 22 đến 29 tháng 10. Rất nhiều mốc thời gian này trùng lặp với nhau, nhưng có lẽ không ảnh hưởng lẫn nhau do sự phân chia về nền tảng người chơiVí dụ, các game thủ chỉ chơi Dead by Daylight trên PC có thể không cần phải quan tâm đến những gì đang diễn ra trong các sự kiện dành cho phiên bản trên điện thoại. Tương tự, những game thủ không theo dõi các streamer của Dead by Daylight có thể không cần quan tâm đến những sự kiện livestream trên Twitch.

Dead by Daylight hé lộ lịch trình sự kiện tháng 10, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn 2

Một số cập nhật cân bằng cũng sẽ được bổ sung vào game khi chương mới Hour of the Witch ra mắt, mà các game thủ đã có cơ hội trải nghiệm một vài thay đổi này thông qua server Public Test Build của trò chơi. Nhiều tin tức hơn sẽ sớm được chia sẻ về những hoạt động lễ hội mới nhất, đánh dấu tháng 10 là quãng thời gian thú vị cho những người hâm mộ Dead by Daylight lẫn mùa Halloween. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Google Stadia, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang