Monster Hunter Rise chính thức ra mắt bản PC vào đầu tháng 1/2022, hứa hẹn tối ưu hóa hơn bản Switch

Với nhiều cải thiện hơn về cấu hình và chất lượng đồ họa so với bản Switch trước đây, Monster Hunter Rise sẽ chính thức ra mắt trên bản PC trong sự mong chờ của game thủ đam mê phiên bản Monster Hunter World cực kì xuất sắc.

Monster Hunter Rise chính thức ra mắt bản PC vào đầu tháng 1/2022, hứa hẹn tối ưu hóa hơn bản Switch

Sau khi ra mắt và tưởng chừng là độc quyền trên Nintendo Switch vào đầu năm nay, Monster Hunter Rise cuối cùng cũng được đưa lên phiên bản PC sau thời gian dài chờ đợi của fan hâm mộ dòng game này từ bản World. Theo đó, Monster Hunter Rise sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/1/2022 trên Steam và game thủ đã có thể đặt mua trước với giá (khá chát) là 1.400.000 VNĐ.

Có vẻ như người hâm mộ Monster Hunter Rise trên PC có thể mong đợi một phiên bản trò chơi được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bản phát hành cho Windows không chỉ có tất cả nội dung có sẵn trước đây, mà Capcom cũng đã hứa rằng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi ở chất lượng 4K với tốc độ khung hình được mở khóa và trên màn hình rộng. Ngoài ra, phiên bản PC sẽ có khả năng điều khiển bàn phím và chuột được tối ưu hóa, còn có cả kết cấu sắc nét hơn nhiều so với những gì có trên bản phát hành Switch. Cuối cùng, bản mở rộng Sunbreak sắp tới của Monster Hunter Rise sẽ xuất hiện trên cả Switch và PC vào mùa hè năm 2022.

Monster Hunter Rise chính thức ra mắt bản PC vào đầu tháng 1/2022, hứa hẹn tối ưu hóa hơn bản Switch 2

Trước ngày phát hành ngày 12/1 của trò chơi, Capcom sẽ phát hành bản demo Monster Hunter Rise trên Steam vào ngày 13/10. Phiên bản này sẽ có tất cả 14 loại vũ khí quen thuộc nhưng lại có lối tấn công mới lạ, với tất cả những gì game thủ yêu thích trong dòng game này và cải tiến hơn với lối chơi mới và loại phụ kiện đặc biệt

Monster Hunter Rise chính thức ra mắt bản PC vào đầu tháng 1/2022, hứa hẹn tối ưu hóa hơn bản Switch 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang