Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma

Với việc Banner Childe Rerun lần thứ 3 khá bất ngờ, các leaker cũng đã hé lộ và dự đoán trước lý do vì sao Childe trở lại Inazuma và mở ra một cốt truyện nhiệm vụ mới khi hai Fatui Harbinger đối đầu với nhau.

Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma

Với việc xác nhận banner Childe sẽ chính thức có mặt tại bản cập nhật Genshin Impact 2.2 sắp tới, hàng loạt các leaker và cộng đồng dự đoán cốt truyện đã phần nào ngắm tới chuỗi nhiệm vụ "dark" hơn tương tự như đợt Dainsleif xuất hiện cùng với chuỗi nhiệm vụ Tượng Thần lộn ngược. Theo đó, chuỗi nhiệm vụ mới của Childe sẽ tiếp nối với các sự kiện xảy ra sau Inazuma tạm bình yên và các mối hiểm họa mới do Scaramouche có thể gây nên.

Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma 2

Theo trang Genshin Intel, hình ảnh và dòng bình luận này đã xuất hiện trước thời điểm ra banner Childe 2.2 rất lâu và hé lộ một phần cốt truyện có thể xảy ra khi Childe có mặt tại đây. Dòng Tweet tạm dịch là "Chúng ta hãy để Gnosis đi xa thêm một thời gian thôi. Tôi chắc đây chỉ là vấn đề về thời gian khi bạn biết được vị trí của nó đang ở đâu. Vào thời điểm đó, Nhà Lữ hành, bạn sẽ chọn điều gì? Và điểm đến cuối cùng của bạn sẽ nằm ở đâu?"

Dĩ nhiên, khi nhắc đến Gnosis thì ta đã biết rằng mảnh cờ nhỏ bé chứa sức mạnh (một phần) của các Archon bao gồm Venti và Zhongli đều đã trong tay Băng Thần. Đối với Lôi Thần, Gnosis này lại đang nằm trong tay của Scaramouche (viết tắt là Scara nhé) - và theo lời của Childe thì chiếc Gnosis này lại đang "đi xa" cũng tức là Scara vẫn rất có thể còn ở Inazuma thử nghiệm và sử dụng Gnosis của Lôi Thần. Dù sao đi nữa, chính Scara cũng là một bản sao không hoàn chỉnh (nhưng vẫn đầy sức mạnh) của Lôi Thần, do đó việc hắn có thể sử dụng Gnosis cũng không ngoài khả năng xảy ra.

Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma 3

Một điều đáng nói về Scara ở đây là ngay cả các Fatui Harbinger khác cũng không ưa gì hắn do tính tình kì lạ, khó đoán và đặc biệt là miệng nói rất nhiều - đến mức những thứ quan trọng (như bầu trời sao giả dối ở nhiệm vụ Thiên Thạch khi gặp main và Mona) cũng bị hắn nói ra. Bên cạnh đó, hắn cũng rất ít hoặc chưa hề nhắc đến việc tôn sùng Băng Thần Tsaritsa (khác với Childe và Signora lúc nào cũng ca ngợi), đơn giản chỉ vì hắn chỉ hoạt động vì lợi ích của bản thân - và đây là thời cơ thích hợp nhất khi có Gnosis Lôi trong tay.

Với việc Scara giữ Gnosis chưa chịu nộp về Băng Quốc, Childe có thể đã được cử đến Inazuma để đòi lại nó từ tay của Scara - đồng thời gặp gỡ nhà lữ hành cũng đang trên đường khám phá đường đi mới. Dĩ nhiên, Scara luôn là ngọn nguồn của những sự thật và bi ẩn không lời giải đáp ở mọi lúc hắn xuất hiện - do đó rất có thể hắn sẽ "chia sẻ" thêm một số thông tin quan trọng khác khi bạn và Childe gặp được hắn.

Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma 4

Vấn đề quan trọng nhất là Childe khá hiếu thắng và chắc chắn sẽ chiến đấu với Scara để giành lại Gnosis để lập công (đồng thời thách đấu một Fatui Harbinger khác). Tuy nhiên, Scara cũng là một nhân vật rất mạnh và chưa kể còn có Gnosis trong tay, do đó tỉ lệ thua của Childe khá lớn (thậm chí nhiều người còn cho rằng anh sẽ tử trận dưới tay Scara). Tuy nhiên, thua không phải là hết (hoặc chưa tới lúc cho anh hề của ta), Childe chỉ đơn giản là đánh thua và thất bại nhiệm vụ cùng nhà lữ hành, nhưng chúng ta sẽ có một số thông tin khác mà Scara tìm ra được.

Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma 5

Do chuỗi nhiệm vụ này có thể khá quan trọng và rất dài, nên Mihoyo có thể chia đôi nhiệm vụ này làm 2 phần trong bản cập nhật 2.2 hoặc kéo ra luôn cả bản 2.3 nếu cần thiết. Tuy nhiên, mọi thứ trên đều là những dự đoán theo leaker chia sẻ và chưa chắc rằng mọi thứ sẽ xoay quanh Childe - chúng ta chỉ có thể chờ xem sao trong thời gian tới.

Cốt truyện Genshin Impact 2.2 sẽ sớm đưa Childe và Scaramouche đối đầu với nhau tại Inazuma 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang