Annie sẽ là vị tướng được Riot cho ra mắt skin Vinh Quang tiếp theo

Một trong những vị tướng lâu đời nhất LMHT đã được Riot ưu ái trong lần này

Dòng skin Vinh Quang sắp đón chào thêm một thành viên mới - Annie. Vốn được Riot thiết kế để vinh danh những người chơi có thứ hạng tốt trong mùa giải, và nhìn qua teaser của Riot thì có thể chắc chắn tới 99% rằng đây sẽ là annie với con gấu bông của cô nàng.

Annie sẽ là vị tướng được Riot cho ra mắt skin Vinh Quang tiếp theo

Riot ngày hôm qua đã mang tới mộ teaser cho dòng skin Vinh Quang năm nay với tấm hình một con gấu nhồi bông. Và vị tướng có liên quan đến gấu bông không ai khác chính là Annie, vốn được ra mắt từ những ngày đầu tiên của tựa game này. Trong khi Riot vẫn chưa xác định thông tin trên, thì người hâm mộ nhìn vào cũng đã biết được rằng đây không phải là một vị tướng nào khác mà chính là Annie, cô bé pháp sư bóng tối luôn kè kè theo chú gấu nhồi bông Tibbers bên mình.

Annie sẽ là vị tướng được Riot cho ra mắt skin Vinh Quang tiếp theo 2

Dòng skin Vinh Quang là phần thưởng danh cho những người chơi LMHT có bậc rank từ Vàng trở lên vào cuối mùa giải, đánh dấu cho sự thành công của họ. Người chơi cũng có thể nhận được những gói đa sắc cho skin nếu như họ đạt được từ mức rank Bạch Kim trở lên, với mỗi loại gói đa sắc đại diện cho bậc xếp hạng cao nhất mà họ nhận được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang