Undecember - Bom tấn chặt chém phong cách Diablo đa nền tảng mới chuẩn bị ra mắt

Sau thời gian dài ấp ủ, LINE Games cuối cùng cũng đã hé lộ trailer gameplay đầu tiên cho tựa game UNDECEMBER với bộ kĩ năng cơ bản của các nhân vật khá tương đồng với dòng game Diablo huyền thoại.

Undecember - Bom tấn chặt chém phong cách Diablo đa nền tảng mới chuẩn bị ra mắt

Là một dự án game đang khá nổi bật tại Hàn Quốc, Undecember lấy lối chơi nhập vai và chặt chém thuần túy được phát triển bởi Needs Games và phát hành dự kiến bởi LINE Games. Qua trailer gameplay mới nhất, chúng ta có thể thấy được cảm giác thân thuộc của dòng game Diablo trên nền công nghệ Unreal Engine 4 đẹp mắt với lối chơi đa dạng hơn rất nhiều.

Sau trailer này, LINE Games cũng tung ra thêm video từng kĩ năng cơ bản của các class cơ bản sẽ xuất hiện trong game. Hiện tại, game chỉ có 3 Class chính là Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư, tuy nhiên mỗi class lại có thể phối hợp nhiều lối chơi khác nhau như Chiến Binh kèm phép, Cung Thủ kèm tấn công nguyên tố và Pháp Sư thay đổi nhiều loại nguyên tố để combo khác nhau. Đây cũng là điểm nổi bật mà NPH muốn đưa đến game thủ khi giới thiệu hướng xây dựng nhân vật không cứng nhắc một hướng cận chiến/tầm xa mà có thể 'hybird' tùy ý.

Theo đánh giá của game thủ đã trải nghiệm trước, Undecember cũng có lối chơi tương tự như Path of Exile nhưng giảm độ khó xuống khá nhiều và thêm yếu tố "mãn nhãn", thoải mái trải nghiệm cho game thủ cùng với khả năng nâng cấp nhân vật liên tục và phối hợp cùng người chơi khác trên cả nền tảng PC lẫn mobile. Về mặt PvP, game cũng cho phép mọi người có thể farm trang bị dành riêng cho PvP để tách biệt mảng PvE và PvP tránh tình trạng pay to win.

Undecember - Bom tấn chặt chém phong cách Diablo đa nền tảng mới chuẩn bị ra mắt 2

Hiện tại, Undecember sẽ sớm mở cửa server Hàn Quốc trong năm nay và LINE Games cũng đã dự định mở server quốc tế - PC qua hệ thống Steam trong thời gian tới, do đó hãy kiên nhẫn và chờ đợi nhé.

Undecember - Bom tấn chặt chém phong cách Diablo đa nền tảng mới chuẩn bị ra mắt 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang