LMHT: Riot Games chính thức sửa bug tồn tại suốt 11 năm trời cho Warwick và Cho'Gath

Warwick và Cho'Gath mắc phải một bug từ rất lâu rồi nhưng phải cho đến hiện tại thì Riot Games mới chỉnh sửa

Trong suốt quá trình phát triển của LMHT thì trò chơi này đã liên tục ra mắt hàng loạt những vị tướng mới, cơ chế mới hay trang bị mới...để trải nghiệm của game thủ trở nên mới mẻ hơn. Tất nhiên vì liên tục đưa ra những thay đổi trong game nên việc LMHT xuất hiện bug là điều không còn quá xa lạ, nhưng có những bug nghiêm trọng được Riot Games ưu ái chỉnh sửa, còn một số khác thì lại bị bỏ xó và để nó tồn tại trong nhiều tháng, hay thậm chí là nhiềm năm trời.

LMHT: Riot Games chính thức sửa bug tồn tại suốt 11 năm trời cho Warwick và Cho'Gath

Một ví dụ điển hình nhất cho điều này đó chính là 2 vị tướng Warwick và Cho'Gath khi mà nội tại hút máu của chúng lại có thể tương tác được với Mắt kiểm soát, một món trang bị đã từng tồn tại kể từ mùa 1 của LMHT. Dù được game thủ nhắc nhở nhiều lần nhưng Riot Games lại không mảy may chỉnh sửa lại nó, thậm chí trong những đợt tăng giảm sức mạnh thì 2 vị tướng này vẫn không được chỉnh sửa bug của mình.

LMHT: Riot Games chính thức sửa bug tồn tại suốt 11 năm trời cho Warwick và Cho'Gath 2

Nhưng trong một thông báo mới nhất của Riot thì họ đã quyết định xóa bỏ cơ chế hồi máu khi tấn công lên Mắt kiểm soát của Warwick, Cho'gath và một số loại trang bị khác. Điều này đồng nghĩa với việc phải trải qua 11 năm phát triển thì Riot Games mới chính thức sửa lại bug này ở phiên bản 11.20.

LMHT: Riot Games chính thức sửa bug tồn tại suốt 11 năm trời cho Warwick và Cho'Gath 3

Dù vậy thì nhiều game thủ LMHT đã lên tiếng cho rằng việc chỉnh sửa bug ở thời điểm này là không cần thiết, khi mà cả 2 vị tướng Cho'Gath và Warwick đã outmeta từ khá lâu và không còn được ưa chuộng, kể cả trong rank đơn hay tại những giải đấu chuyên nghiệp. Nguyên do là ở meta hiện tại, xu hướng của game thủ lại ưa chuộng những vị tướng có khả năng mở giao tranh diện rộng, độ cứng cáp cao, điều mà cả Warwick hay Cho'Gath khó có thể đáp ứng được bởi bộ kỹ năng quá dễ để khắc chế.

LMHT: Riot Games chính thức sửa bug tồn tại suốt 11 năm trời cho Warwick và Cho'Gath 4

Nhưng việc Riot sửa lỗi trong game dù có hơi trễ nhưng thà "có còn hơn không", kèm theo đó nhiều game thủ cũng mong muốn rằng Riot Games sẽ có thể theo sát tựa game con cưng của mình hơn, ít nhất là có thể sửa những lỗi đã từng tồn đọng trong game từ rất lâu rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang